Rosso-Neri โทโมรีครั้งสุดท้าย กับเชลซีที่เป็นเรื่องยากมาก กับช่วงเวลาที่ดีให้มิลาน

Rosso-Neri

Rosso-Neri ด้วยผลงานที่โดดเด่นของเขาในช่วงยืมตัว โทโมรี กองกลางทีมชาติอังกฤษ ถูกเอซีมิลาน ซื้อตัวออกในช่วงหน้าร้อนนี้ และเขาได้รับเลือกให้เข้าร่วมทีมชาติอังกฤษชุดใหม่อีกครั้ง หลังจากสองปีด้วยผลงานอันโดดเด่นของเขาในมิลาน ในการบอกกับสื่อ โทโมรียังพูดถึงการตัดสินใจออกจากเชลซีและใช้ชีวิตของเขาในมิลาน

Rosso-Neri กับผลงานอันเป็นที่น่าโดดเด่น ในช่วงของการยืมตัว

ก่อนจบการยืมตัวเพื่อร่วมทีมเอซีมิลาน โทโมรีหลุดพ้นจากตำแหน่งประจำของเชลซี Milan เมื่อถูกถามว่าผิดหวังที่ไม่มีโอกาสได้เล่นที่เชลซีมากกว่านี้หรือไม่ กองหลังทีมชาติอังกฤษวัย 23 ปีกล่าวว่า ตั้งแต่ผมมาเอซีมิลาน ไม่คิดมากจริงๆ มันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากจริงๆ เพราะนักเตะทุกคนต้องการเล่นและต้องการแสดงตัวในสนาม เมื่อคุณไม่สามารถทำเช่นนั้นได้ ในขณะนั้น จะเป็นเรื่องยากมาก แต่การสามารถเอาชนะสิ่งเหล่านี้และลืมมันไปได้

เป็นหนึ่งของเหตุผลที่ฉันถึงมีชีวิตที่ดีในตอนนี้ ฉันไม่ได้หมกมุ่นอยู่กับสิ่งพวกนี้มากนัก แต่เลือกที่จะก้าวไปข้างหน้าและมองไปข้างหน้า และนำสิ่งเหล่านี้มาสู่ฟุตบอลและชีวิต ฉันได้รับการสนับสนุนมากมายจากพ่อแม่ ครอบครัว และเพื่อนๆ ของฉัน ตอนนี้ฉันมี หลังจากเอาชนะสิ่งเหล่านี้ได้ ฉันหวังว่าจะเดินหน้าต่อไปและปรับปรุงต่อไป

รู้สึกดีมาก หลังจากที่ฉันมาที่เอซีมิลาน และจากไปสักพักแล้วกลับมา ฉันมีความสุขจริงๆ ตอนนี้เป้าหมายของฉันคือการอยู่ที่มิลาน และใช้ผลงานของฉันเพื่อสนับสนุนมิลาน ทุกคน นักเตะต้องการเล่นและ ฉันได้รับโอกาสนี้ที่มิลาน และมิลานก็เป็นสโมสรใหญ่ ฉันตื่นเต้นมากเมื่อโอกาสมาถึง ฉันมีความสุขมากที่มันไปได้สวยจนถึงตอนนี้

เราเริ่มต้นปีได้ดีมาก และสโมสรได้แสดงถึงการวางใจในตัวผมอย่างมาก และให้เชื่อมั่นเป็นอย่างมาก ดังนั้นผมจึงมีชีวิตที่สะดวกสบายมากที่นี่และรู้สึกมั่นคงมาก ดังนั้นทุกอย่างเป็นไปด้วยดี อิบราฮีโมวิช นักเตะสวีเดนวัย 40 ปี ยังคงส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวงในมิลาน เมื่อพูดถึงพี่ใหญ่ โทโมรี กล่าวว่า สื่อมีมุมมองของเขาอยู่เสมอ แต่ตั้งแต่ฉันมาที่นี่ เขาได้สื่อสารตั้งแต่ที่นี่ กับฉันช่วยฉันด้วยภาษา และบอกฉันว่าเขาต้องการให้ฉันเล่นอย่างไร

Rosso-Neri

เขาช่วยฉันมากจริงๆ และเขาก็เป็นชายร่างใหญ่ในห้องล็อคเกอร์ เขาเป็นตัวจริง ผู้นำตราบเท่าที่เขาเล่นเกม เขาสามารถให้กำลังใจทุกคนได้อย่างมหาศาล เขาเป็นที่รักอย่างมากในมิลาน ตั้งแต่ทีมอังกฤษเริ่มคุกเข่าก่อนเกม เพื่อแสดงจุดยืนต่อต้านการเหยียดเชื้อชาติ และการเลือกปฏิบัติ โทโมรี ไม่ได้เข้าร่วมทีมอังกฤษ แต่เขาเชื่อว่าจุดยืนของทีมกำลังมีอิทธิพลและหวังว่าสิ่งต่างๆ จะดีขึ้น เขากล่าวว่า ผมคิดว่ามัน (การเหยียดเชื้อชาติ) เป็นปัญหาในวงการฟุตบอล

เราต้องกังวลเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ มันไม่ยุติธรรมจริงๆ ดังนั้นการทำพฤติกรรมแบบนี้จึงทำให้ผู้คนสนใจจริงๆ เราจะไม่ทน เรามาที่นี่เพื่อเล่นและแข่งขัน AC Milan แต่มีบางคนที่ไม่ได้รับการศึกษาเหมือนคนอื่นๆ พวกเขาจะทำอะไรโง่ๆ แต่ฉันคิดว่าเรากำลังทำตามขั้นตอนที่ถูกต้องเพื่อกำจัดมัน คุณทำได้ เห็นว่าสนามกีฬาบางแห่งจะถูกปิดและอื่นๆ ดังนั้นมันจึงเป็นไปในทิศทางที่ถูกต้อง

แฟนๆ เอซีมิลาน โห่ใส่ ดอนนารุมมา หลังจากเขาเล่นให้ทีมชาติ

ถ่ายทอดสด 8 ตุลาคม ตามรายงานของสื่ออิตาลี ตูลัม อดีตกองหลังปาร์มาและยูเวนตุส กล่าวว่าเขาไม่เข้าใจว่าทำไมแฟนเอซีมิลาน ถึงล้อเลียนดอนนารุมมาในเกมทีมชาติ ก่อนหน้านี้ ดอนนารุมมา ปฏิเสธที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับเอซีมิลาน และได้รับอนุญาตให้ออกจากมิลานในฐานะตัวแทนอิสระ เพื่อเข้าร่วมปารีส (PSG) ในรอบรองชนะเลิศยูฟ่ายูโรปาลีกที่อิตาลีแพ้สเปน 1-2 เมื่อคืนนี้ ดอนนารุมมา ถูกแฟนๆ ชาวอิตาลีโห่

ความขัดแย้งหลักอยู่ที่ความจริงที่ว่า ดอนนารุมมา เป็นตัวแทนของอิตาลีมากกว่าสโมสร แต่ค่อนข้างสีฟ้า ลีกของ แฟนๆ ในตำนานยังคงฉวยโอกาสที่จะทำให้ผู้เล่นอับอายขายหน้า ตูลัมให้สัมภาษณ์กับทั้งตลาดว่า ผมไม่เข้าใจ ทำไมลืมเร็วจัง ดอนนารุมมาทำได้ดีมาก หลังจากเล่นที่มิลานมาหลายปี ดูเหมือนคนจะลืมเรื่องทั้งหมดนี้ทันที แปลกมาก ส่วนใหญ่ ที่สำคัญเขากำลังเล่นให้กับอิตาลีในเวลานี้

แม้จะสมมติให้ ดอนนารุมมากลับมาเล่นเกมซานซิโรในนามของปารีส (PSG) ตูรามก็สนับสนุนเส้นทางอาชีพของดอนนารุมมาด้วย เขากล่าวว่า การเล่นเป็นอาชีพ คุณต้องตัดสินใจ ผู้คนคิดว่าผู้เล่นมักทำผิดพลาดเสมอเมื่อย้ายทีม แต่นั่นไม่ใช่กรณี

มิลานเยี่ยมชม ลูก้า กองหน้าวัย 21 ปีของ ปิซา นักข่าวชาวอิตาลี กล่าวว่า ลูก้า กองหน้าของ ปิซา มิลานมีความสนใจเป็นอย่างมาก และถือเป็นเป้าหมายการจดสัญญาสำหรับปีหน้า มอนกาดาหัวหน้าหน่วยสอดแนมของมิลานไปที่ ปาร์มา AC Milan wiki เมื่อสองสัปดาห์ก่อนเพื่อดูเกมในบ้านของ ปาร์มา กับ ปิซาและตรวจสอบ ลูก้า ทันที ในเกมนั้น ลูก้า จับบอลและวอลเลย์ และทำลายการ์ดของ บุฟฟอน นอกจากนี้ยังได้ขู่หลายครั้ง

ลอเรนโซ ลูก้า กองหน้าปิซา ปีนี้อายุ 21 ปี เขายิงไปแล้ว 6 ประตู 1 แอสซิสต์จาก 7 เกมในเซเรียบี ฤดูกาลนี้ ซึ่งได้รับความสนใจจากหลายทีม ด้วยความสูง 2.01 เมตร ลูก้ามีทักษะในการตีลูก มีความสามารถในการโหม่งลูกที่ยอดเยี่ยม มีพลังการยิงที่ยอดเยี่ยม และมีความยืดหยุ่นสูง

มิลานไม่น่าจะเรียกคืน เดลี ในช่วงต้นฤดูหนาว เอซีมิลานคืนนี้ ถ่ายทอดสดวันที่ 9 ตุลาคม ตามรายงานของสื่อ มิลานไม่น่าจะเรียกคืน เดลี ในช่วงต้นฤดูหนาว มิลานจดสัญญากับเดลีในช่วงซัมเมอร์นี้ และปล่อยให้เดลี่เล่นให้บอร์กโดซ์แบบยืมตัวต่อไป ข่าวก่อนหน้าบอกว่า ถ้าเคซี่ย์ออกจากทีมในเดือนมกราคมแล้ว เดลี อาจกลับมาร่วมทีมก่อนกำหนด

อย่างไรก็ตาม ตามรายงานของดิวตี สถานการณ์นี้ดูไม่น่าเป็นไปได้ เนื่องจากบอร์กโดซ์ไม่ได้ตั้งใจจะปล่อยให้ เดลี ออกไปเมื่อหกเดือนก่อน อันที่จริง มันเป็นอย่างแม่นยำ เพราะมิลานตกลงที่จะเช่า เดลี คืนสำหรับฤดูกาลที่บอร์กโดซ์ลดราคาขอโอนผู้เล่นดังนั้นพวกเขาจึงไม่น่าจะปล่อยให้ เดลี ออกไป และ เดลี จะลงจอดที่ มิลาเนลโล อย่างเป็นทางการในฤดูร้อนหน้า ในปีนี้ เดลี ลงเล่น 7 ครั้งในบอร์กโดซ์ รวมถึงการได้เป็นตัวจริง 3 ครั้งและช่วย 2 แอสซิสต์

หากบาร์ซาและอูมติตียกเลิกสัญญา ยูเวนตุสและมิลานก็ตั้งใจที่จะจดสัญญากับผู้เล่นรายนี้ จากสื่อของต่างประเทศ หากบาร์ซาและกองหลังตัวกลางของทีม อูมติตีบรรลุข้อตกลงในการเลิกจ้าง ยูเวนตุส และเอซีมิลาน จากกัลโช่เซเรียอา ตั้งใจที่จะเซ็นสัญญากับผู้เล่นรายนี้ฟรี ในช่วงฤดูร้อนปี 2559 บาร์ซาใช้เงิน 25 ล้านยูโรเพื่อนำ อูมตีตี ไปที่กัมนอว์ จากลียง สัญญาที่มีอยู่ระหว่างทั้งสองฝ่ายจะสิ้นสุดในเดือนมิถุนายน 2566

ตั้งแต่เริ่มต้นปีใหม่ อูมติตีไม่อยู่ในแผนของเฮดโค้ชคูมัน และนักเตะก็ไม่เคยมีเวลาลงเล่นเลย ซัมเมอร์นี้ บาร์ซา พยายามขายนักเตะแต่ไม่สำเร็จ และจบลงด้วยความล้มเหลว อูมตีตี เกิดในแคเมอรูนและเป็นผู้เล่นชาวฝรั่งเศสที่จะอายุ 28 ปีในเดือนพฤศจิกายน

บาร์ซา หวังที่จะลบเงินเดือนที่มากของผู้เล่นออกจากบัญชีเงินเดือน ในกรณีนี้ บาร์ซาอาจใช้มาตรการเด็ดขาดในการเจรจากับ อูมตีตี เพื่อให้ได้ฉันทามติและตกลงที่จะยุติสัญญาที่มีอยู่ระหว่างทั้งสองฝ่าย หากอูมติตีกลับมามีอิสระอีกครั้ง เอซีมิลาน และยูเวนตุส จะพยายามเซ็นสัญญากองหลังตัวกลางรายนี้ เอ ซี มิ ลาน สด ช่วงซัมเมอร์นี้ มิลานและยูเวนตุสได้ติดต่อกับ อูมตีตี แล้ว

บอลสด 7 ตุลาคม ตามรายงานของ กัซเซตตา เดลโล สปอร์ต ตัวแทนของสโมสรมิลานและอินเตอร์มิลาน จะพบกับซาร่านายกเทศมนตรีที่ได้รับการเลือกตั้งใหม่ของมิลาน เพื่อหารือเกี่ยวกับเรื่องที่เกี่ยวข้องกับสนามกีฬาแห่งใหม่ แผนสนามกีฬาใหม่ของคู่หูชาวมิลานได้รับการเสนอมาเป็นเวลานานแล้ว และอยู่ในภาวะที่ชะงัก เนื่องจากการเลือกตั้งนายกเทศมนตรี ด้วยการเลือกตั้งใหม่ของ ซาร่า การหยุดชะงักก็พังลง และแผนสนามกีฬาใหม่ได้เริ่มต้นขึ้นใหม่

มีรายงานว่าในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ตัวแทนของดูโอ้มิลานจะพบกับซาร่าอีกครั้ง เพื่อหารือเกี่ยวกับแผนสนามใหม่ มิลาน ยืนยันว่าแผนสนามใหม่จะต้องดำเนินการ และเสร็จสิ้นโดยเร็วที่สุด อินเตอร์มิลาน ไม่ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ แต่ถึงแม้อินเตอร์มิลาน จะมีปัญหาทางเศรษฐกิจในปัจจุบัน แต่ปรัชญาของพวกเขาก็ไม่เปลี่ยนแปลง

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ เว็บคาสิโน เชื่อถือได้ PANTIP คลิ๊ก