Everton ที่ยังไม่สามารถหาบ้าน ที่เหมาะสมให้กับโรนัลโดได้ในที่สุด

Everton

Everton กับการปิดหน้าต่างในช่วงของหน้าร้อน

Everton  หลังจากปิดหน้าต่างโอนช่วงซัมเมอร์ เมื่อเร็วๆ นี้ในที่สุดเขาก็เสร็จสิ้นการถ่ายโอนไปยังกาตาร์ รายัน และอยู่ห่างจากลีกยุโรป เบนิเตซไม่ชอบผู้เล่นจากอเมริกาใต้ อย่างน้อยในแผนการเล่นของเอฟเวอร์ตันในปัจจุบัน เยอร์รี่ มินา ซึ่งมาจากโคลอมเบียก็เช่นกัน ยังคงครองตำแหน่งหลัก ช่องว่างระหว่างเพื่อนร่วมชาติของเขาอยู่ที่ไหน มาคา โคลอมเบียเปิดเผยความลับนี้ และชี้ไปที่ความเป็นมืออาชีพของแกนหลักหมายเลข 10 ของทีมชาติ

ราคา-โคลัมเบีย ชี้ เบนิเตซ ตระหนักดีถึงทัศนคติที่เป็นมืออาชีพของทั้งสอง ในช่วงต้นเดือนกรกฎาคม ได้พูดคุยกับเบนิเตซ ผู้ให้คำปรึกษา และผู้ฝึกหัดคู่นี้ในอนาคต มีความเข้าใจอย่างถ่องแท้ ถึงโอกาสในการร่วมมือซึ่งกัน และกันมิน่าเคยกล่าวไว้ว่า ฉันได้พูดคุยกับเบนิเตซและบรรยากาศของการสนทนาก็เป็นไปในทางที่ดี ฉันเห็นว่าเขาเป็นโค้ชที่รู้ดีว่าเขาต้องการอะไร และเขาก็รู้ว่าขั้นตอนต่อไปของเขาจะเป็นอย่างไร นี่ไม่ใช่สิ่งที่โรนัลโดทำอย่างชัดเจน

ในเรอัลมาดริด เบนิเตซเคยร่วมงานกับโรนัลโด แต่ตอนนั้นเขาไม่พอใจกับสภาพร่างกายของมิดฟิลด์ชาวโคลอมเบียที่มีพรสวรรค์ เขาเชื่อว่าโรนัลโดไม่ผ่านข้อกำหนดในการฝึกซ้อม สิ่งที่มีนา แสดงให้เห็นเป็นสิ่งที่ตรงกันข้าม แม้ว่าเขาจะเล่นในอเมริกาคัพ ในฤดูกาลนี้ก็ตาม แต่สภาพร่างกายของมินายังดีมากสำหรับโรนัลโด Everton twitter เบนิเตซสามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเขาเท่านั้น เขาไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกับเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ เขาเล่นได้ครึ่งเวลาเท่านั้น กาตาร์เป็นจุดต่อไปที่เหมาะสมกว่าสำหรับเขา

นับตั้งแต่อันเชลอตติจากไป โรนัลโดก็ได้สร้างความขมขื่นผ่านโซเชียลมากกว่าหนึ่งครั้ง ผ่านการถ่ายทอดสด เขาทำให้สถานการณ์ที่ยากลำบากของเขาในเอฟเวอร์ตัน เป็นที่สาธารณะ สำหรับผู้เล่นมืออาชีพ เป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้จริงๆ ที่จะประเมินสโมสรที่เขากำลังเล่นอยู่ และเมื่อเบนิเตซกล่าวว่าโรนัลโดไม่ผ่านเงื่อนไขการเล่น ฝ่ายหลังถึงกับเยาะเย้ยในการถ่ายทอดสด สำหรับมินา แม้ว่าเขาจะโพสต์เนื้อหาต่างๆ บนโซเชียลมีเดียบ่อยครั้ง แต่เขาก็สามารถยืนหยัดในที่สาธารณะได้เสมอ

Everton

อันที่จริงประตูของโรนัลโดสู่เอฟเวอร์ตัน ไม่ได้ปิดตลอดเวลา ในช่วงแรกเมื่อเบนิเตซเข้ารับตำแหน่ง มีนา พยายามอย่างหนักเพื่อพิสูจน์ความแข็งแกร่งของเขา ต่อโค้ชคนใหม่ เช่นเดียวกับตอนที่อันเชลอตติ กำลังฝึกอยู่ โรนัลโดเลือกที่จะ ละทิ้งการรักษา ก่อนกำหนด พัฒนาการของเรื่องนี้ยังเป็นข้อพิสูจน์ถึง ทางเลือกที่แตกต่างกันของทั้งสองอีกด้วย

ตอนนี้ มีนา อยู่ภายใต้เบนิเตซอย่างแน่นหนา ในขณะที่โรนัลโดทำได้เพียงจากไปซึ่งถูกกำหนดโดยทัศนคติของทั้งสอง มันไม่ได้มากมายที่เอฟเวอร์ตัน ยอมแพ้เขา มันจะดีกว่าที่จะบอกว่าโรนัลโด ยอมแพ้ในตัวเอง ภาพการสูบบุหรี่ในอิบิซ่ากลายเป็นฟางเส้นสุดท้ายที่บดขยี้โรนัลโดในนาทีสุดท้าย ในวันแข่งขันทีมชาติครั้งล่าสุด

โคลอมเบียไม่ได้เลือกในวันที่ 10 เนื่องจากสภาพร่างกายย่ำแย่ เช่นเดียวกับเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ เอฟเวอร์ตันก็ให้วันหยุดเขาสองวันเช่นกัน เป็นผลให้รู้ว่าเขาจำเป็นต้องฟื้นฟูสภาพร่างกายของเขา โรนัลโดไม่เพียงแต่ไม่มีความอดทนในการพักฟื้น แต่ยังไปที่รีสอร์ทของอิบิซ่ากับเพื่อนๆ ของเขาเพื่อเล่น Everton news การรั่วไหลของภาพถ่ายของเขายังพิสูจน์อีกว่า อย่างน้อยในแง่ของความเป็นมืออาชีพเขาล้มเหลวอย่างสมบูรณ์ ในการปฏิบัติตามข้อกำหนด ในการเล่นให้กับเอฟเวอร์ตัน

ภายใต้ของการคุมทีมของเบนิเตซ

หลังจบพรีเมียร์ลีกรอบที่ 7 ทำได้ 4 ชนะ เสมอ 2 แพ้ 1 เขารั้งอันดับ 5 ในอันดับด้วย 14 แต้ม เขาไม่เพียงแต่มีแต้มเท่ากับอันดับ 3 ของแมนฯ ซิตี้ เท่านั้น แต่ยังช่องว่างกับเชลซีผู้นำ เพียง 2 คะแนนเท่านั้น แม้ว่าในช่วงเวลาเดียวกันของฤดูกาลที่แล้ว ท๊อฟฟี่ของอันเชลอตติก็อยู่ในอันดับที่ 5 เช่นกัน แต่ตกลงมาอยู่ที่ 10 เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล แต่ผู้คนก็ยังทนไม่ได้ที่จะยกย่องทักษะ การฝึกของอาจารย์เป่ย

การวิเคราะห์เครือข่ายกีฬาชี้ให้เห็นว่า ในช่วงระยะเวลาของอันเชลอตติ องค์กรที่น่ารังเกียจของเอฟเวอร์ตันได้ช้า หลังจากที่เบนิเตซ เข้ารับตำแหน่งการบุกก็ตรงไปตรงมามากขึ้น หน้าร้อนใหม่ช่วย ทาวน์เซนด์ และเดมาไร เกรย์ เพิ่มความกว้างในการรุก และจัดหาอาวุธโต้กลับที่ทีมขาด everton นักเตะบราซิล ในอดีตที่ผ่านมา ในแนวรับ เอฟเวอร์ตันมุ่งเน้นไปที่การรักษาแนวรับที่รัดกุม และหลังจากได้บอลคืนมา เขาก็รีบวิ่งไปตีโต้กลับอย่างรวดเร็ว

จนถึงตอนนี้ การเปลี่ยนแปลงส่วนใหญ่ที่เบนิเตซได้ทำไว้ได้ บรรลุผลในเชิงบวกแล้ว แฟนๆ เอฟเวอร์ตัน ซึ่งเดิมทีเป็นศัตรูกับอดีตโค้ชด้านบุญของลิเวอร์พูล ก็มักจะพอใจกับฟุตบอลที่เขาเป็นผู้นำด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตาม เครือข่ายกีฬาเตือนว่าบางสิ่งที่ทำงานได้ดีในยุคของอันเชลอตติ ถูกละทิ้งไปพร้อมๆ กัน และผลที่ได้ก็ไม่ดีนัก ที่ชัดเจนที่สุดคือการป้องกันลูกเซ็ต

ในตอนแรก เอฟเวอร์ตันพึ่งพาลูกชาย และผู้ช่วยเขาในการเตะลูกตั้งเตะของเดวิด เพื่อเปลี่ยนจุดอ่อนของผู้บุกเบิก มาร์โก ซิลวา ให้กลายเป็นจุดแข็งของเอฟเวอร์ตัน บันทึกการเตะตั้งเตะ และเกมรับของเอฟเวอร์ตัน ระหว่างดำรงตำแหน่งของเอฟเวอร์ตัน ทั้งสองอยู่ในกลุ่มที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีก ในเขตโทษทั้งสอง ความสูงของมีนา, ไมเคิล คีน และคัลเวิร์ต ลูอิน ล้วนถูกนำมาใช้อย่างเต็มที่ด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยม

ในปีนี้ มีเพียงอาร์เซนอล และเซาแธมป์ตัน ในพรีเมียร์ลีกเท่านั้นที่คาดว่าจะเสียประตูมากกว่าเอฟเวอร์ตัน ในความคาดหมายของการทำประตู เอฟเวอร์ตันรั้งอันดับ 10 ของลีกเท่านั้น ฤดูกาลที่แล้ว Everton wiki ในการตั้งรับฟรีคิก อันเชลอตติขอให้ผู้เล่นยึดตำแหน่งในเชิงลึก ให้ผู้รักษาประตูพิคฟอร์ดได้รับการปกป้องมากขึ้น ในฤดูกาลนี้ แนวรับฟรีคิกของเอฟเวอร์ตัน แต่ผู้เล่นยังไม่ได้ปรับให้เข้ากับตำแหน่งปานกลางอย่างเต็มที่

ปัญหาการป้องกันเตะมุมดูเหมือนจะเด่นชัดขึ้น แม้แต่ในทีมระดับต่ำ อย่างฮัดเดอร์สฟิลด์ในลีกคัพ ท๊อฟฟี่เสียลูกเตะมุม และลูกล้ำหน้าหนึ่งลูกก็ถูกยกเลิก ต่อมาถูกบังคับให้ทำการปรับแต่งยุทธวิธี เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นโค้ชลิเวอร์พูล ระบบป้องกันลูกตั้งเตะของเบนิเตซยังเป็นที่ถกเถียงกันอยู่

ในทางของการปฏิบัติ การป้องกันรูปสามเหลี่ยมสามคนเกิดขึ้นในพื้นที่โพสต์ใกล้ ในทางทฤษฎี ระบบแน่น อย่างไรก็ตาม ผู้ชำนาญบางคนชี้ให้เห็นว่า ฝ่ายตรงข้ามเตะมุม และอลันซึ่งเป็นจุดแรกจะวิ่งไปรับบอลก่อน นี่เป็นความผิดพลาดทั่วไปในการป้องกันภูมิภาค หลายทีมจะใช้การหลอกล่อเพื่อล่อกองหลัง และสร้างพื้นที่

ต่อมาเป่ยช่วยแก้ไขตำแหน่ง จำนวนผู้รับผิดชอบการแข่งขันสูงสุดเพิ่มขึ้นหนึ่งราย เปลี่ยนเป็น 4คน และการคุ้มครองมากสำหรับเสาไกลโพ้นถูกยกเลิก ตั้งแต่นั้นมา การป้องกันลูกตั้งเตะของเอฟเวอร์ตันก็ดีขึ้น แต่ก็ยังมีช่องโหว่มากมาย อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ก็เกี่ยวข้องกับการไม่มี เนื่องจากอาการบาดเจ็บ

ในทางรุก เอฟเวอร์ตันไม่ได้ใช้เตะมุมโดยตรง เพื่อทำคะแนนในปีนี้ นักเตะมุมถูกเปลี่ยนหลายครั้ง เมื่อเร็วๆ นี้ ทาวน์เซนด์ได้เตะมุม ไม่เพียงแต่เขาใช้เท้าซ้ายที่โดดเด่นของเขาเท่านั้น เขายังใช้เท้าขวาที่ค่อนข้างด้อยกว่าเพื่อเตะมุมอีกด้านหนึ่ง ผลกระทบมักจะไม่ดี และแฟนเอฟเวอร์ตันหลายคนบ่น แน่นอน ทาวน์เซนด์ทำประตูกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สำเร็จด้วยเท้าขวาของเขา

ทาวเซนด์เองก็แปลกใจกับความคิดเชิงแท็คติกที่ลึกซึ้ง หลังจากผ่านบอล 1 ครั้งและยิง 1 นัดกับเบิร์นลีย์ ราฟาไม่ได้ตบหลังผม และชมเชยผม หลังจบเขาพูดง่ายๆ ว่าเรียบร้อย ไม่เลวเลย แล้วผมก็เริ่มชี้ให้เห็นจุดที่ต้องปรับปรุง ในเกมนั้นผมช่วยไมเคิล คีนจากด้านข้าง แต่ราฟาไม่อยากให้ผมอยู่ด้านข้าง เขาขอให้ผมไป ศูนย์กลาง

แน่นอนว่าคำขอนั้นสมเหตุสมผล มีเพียงทั้งสองฝ่ายเท่านั้นที่ทาวน์เซนด์ สามารถทำคะแนนออกมาถึง 5 ประตูและ 3 แอสซิสต์ใน 9 เกม เป็นที่คาดว่า ทาวน์เซนด์ everton 2020/21 และเพื่อนร่วมทีมของเขาจะได้รับรางวัลจากระบบลึกของการวางตำแหน่งและการป้องกันลูกบอล

โรนัลโดที่ย้ายไปเอฟเวอร์ตันในช่วงหน้าร้อนปีที่แล้ว และไปหาอาจารย์อันเชลอตติกำลังเผชิญกับการเปลี่ยน ในช่วงหน้าร้อนนี้ อันเชลอตติกลับมาที่เรอัลมาดริด ในฐานะโค้ชในช่วงหน้าร้อนนี้ และเบนิเตซมาที่เอฟเวอร์ตัน เพื่อเป็นโค้ช แม้ว่าโรนัลโดจะติดตามเอฟเวอร์ตันเพื่อเตรียมตัวพรีซีซั่น แต่เขาอาจไม่สามารถอยู่ในทีมได้

เมื่อไม่กี่วันก่อนรายการ เอล ชิริงกีโต ของสเปน แจ้งข่าวสถานการณ์ปัจจุบันของโรนัลโด ในวันแรกของการเข้าค่ายซ้อมปรีซีซั่น เบนิเตซ พบกับโรนัลโด เบนิเตซกล่าวว่า เจมส์ ผมไม่มีคุณอยู่ แผนของฉัน ถ้าคุณอยู่กับฉัน คุณจะไม่สามารถเล่นได้ กำลังหาทางออกจากทีม จริงๆ แล้วเขาอยากอยู่ต่อ เขาชอบพรีเมียร์ลีกมาก แต่เขาเลือกได้ก็ต่อเมื่อไม่ได้ลงเล่น เขาต้องการลงเล่น นักเตะวัย 30 ปีรู้สึกว่าเขายังเด็กและมีแรงจูงใจมาก เขาผิดหวังเล็กน้อยกับเอฟเวอร์ตัน และผิดหวังกับเบนิเตซ เขารู้สึกว่าเขาไม่ได้รับการรักษาที่เขาสมควรได้รับ และโรนัลโดก็พยายามอย่างเต็มที่เพื่อเอฟเวอร์ตัน

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ เว็บคาสิโน เชื่อถือได้ PANTIP คลิ๊ก