Tottenham Hotspur ในศึกของดาร์บี้ยักษ์ใหญ่ 1 พันล้านพรีเมียร์ลีก

Tottenham Hotspur

Tottenham Hotspur ปะกับ อาร์เซนอล ในขณะที่ความแข็งแกร่ง ของสเปอร์มีเสถียรภาพ ในสนามการแข่งฟุตบอลยุโรปของพรีเมียร์ลีก แต่ก็มีความน่าสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ ช่วงดึกของคืนวันที่ 27 กันยายน กับแมตช์พรีเมียร์ลีก นัดที่ 6 ระหว่างอาร์เซนอล กับ สเปอร์ ดำเนินไปตามกำหนดการ อาร์เซนอล ซึ่งเล่นในบ้านเปิดเกมบุกชนะรวด 2 เกม หลังแพ้รวด 3 เกมติดต่อกัน

จุดเริ่มต้น สเปอร์เป็นฝั่งแพ้ให้กับเขา 1-0 ใน 3 เกมและ 0 ประตูต่อ 3 ใน 2 เกมนำอาร์เซนอลเพียง 3 แต้ม นี่คือการแข่งขันที่มีมูลค่า 1 พันล้าน สเปอร์มีมูลค่า 668 ล้านยูโร มากกว่า 540 ล้านของอาร์เซนอล นอกจากนี้ tottenham hotspur 2019/20 เกมนี้ยังเป็นเกมที่ 250 ในพรีเมียร์ลีกของ เคนมีมูลค่าอยู่ที่ 250 ล้าน

น่าเสียดายที่ในคืนแห่งเหตุการณ์ เขาไม่ได้สามารถทำอะไร ที่สำคัญแม้ว่า เคน จะยิงได้ดีหลายครั้ง แต่เขาถูกขัดในแดนหน้า และช่วยด้วยการทำประตูเอง เพื่อให้ เคน เป็นผู้นำในระยะทางที่น่าอาย สถานการณ์เกมของเกมดูช่างมีความเศร้าโศก หลังเปิดเกม ทั้ง 2 ทีมมีเกมรุกและเกมรับ และการร่วมมือในเกมรุกของท็อตแน่ม ก็ค่อนข้างมีความชำนาญเช่นกัน

แต่ใดแล้ว การรุกกลับของอาร์เซนอลนั้นคุ้มค่า ในการเปิด ซากา บุกเข้าไปในเขตโทษหลังจากได้รับบอลจาก เดิร์ด ไฮท์ส สมิธ โรว์ ที่ตามมาผลักเป้าหมายโดยตรง และในที่สุดอาร์เซนอลขึ้นนำไปก่อนด้วยคะแนน 1-0 ในฤดูร้อนของอาร์เซนอล ผู้เล่นในทีมล้วนเป็นผู้เล่นธรรมดาๆ และพวกเขายังบีบเวลาเล่น ของการฝึกซ้อมเยาวชนด้วย

ถ่ายทอดสด 24 กันยายน ที่ผ่านมา ทิมเชอร์วู้ด อดีตโค้ชสเปอร์ ยอมรับกับสื่อและเดอะมิลเลอร์ ในการบอกสื่อเขาได้แสดงความไม่พอใจ ต่อการเซ็นสัญญา ของอาร์เซนอลและสเปอร์ และเผยแพร่ข้อมูลตัวเอง ข้อมูลเชิงลึกที่เกี่ยวข้อง

ในช่วงซัมเมอร์นี้ ทั้งอาร์เซนอลและสเปอร์ ทุ่มเงินมหาศาลในค้นหานักเตะ เพื่อปรับปรุงสถานการณ์ ในปีที่แล้ว โดยรายจ่ายสุทธิของสเปอร์อยู่ที่ 54.6 ล้านปอนด์ ขณะที่รายจ่ายสุทธิของอาร์เซนอลสูงถึงอัตราที่น่าอัศจรรย์ 131.8 ล้านปอนด์ และเป็นจำนวนเงินที่มากที่สุด ทีมลงทุนในพรีเมียร์ลีก อย่างไรก็ตาม เชอร์วู้ดไม่ค่อยพอใจกับการดำเนินการโอนของทั้ง 2 สโมสร

เขากล่าวว่า อาร์เซนอล แนะนำผู้เล่นธรรมดา และผู้เล่นเหล่านี้ และคงขวางการเติบโตของผู้เล่นเยาวชน ในขณะเดียวกัน เขายังแสดงความกระตือรือร้น สเปอร์จะยังจ่ายราคาสำหรับการลงนามที่ไม่เป็นเป้าหมายของพวกเขาอาร์เตตา เซ็นสัญญากับ เบนไวท์ เเอร์ดเกา แอรอนแรมส์เดล โลคองกาและทาวาเรส

ในฤดูร้อนนี้ แต่เชอร์วู้ดกล่าวว่า เขาเชื่อว่า ซากา และ สมิธโรว์ เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดของเขา และกล่าวว่า การขาย โจ วิลล็อก เป็นการตัดสินใจที่ผิด เชอร์วู้ดกล่าวว่า เขาควรคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อซื้อคนในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ผู้เล่นที่ดีที่สุด มาจากการฝึกซ้อมเยาวชนของตัวเอง เช่น ซากา สมิธโรว์ และ โจ วิลล็อค

ฉันไม่เข้าใจจริงๆ ทำไมเขาถึงปล่อยให้ วิลล็อคไป มิดฟิลด์ที่ยิงประตูได้ แล้วก็ขายให้นิวคาสเซิลด้วยราคาที่ต่ำขนาดนี้ เหลือเชื่อจริงๆ ไม่เข้าใจเลยจริงๆ เขานำเข้ามาที่ตลาดซื้อขายช่วงหน้าร้อน การมาถึงของนักเตะธรรมดาๆ บางคนก็บีบคั้น เวลาเล่นของผู้เล่นฝึกเยาวชน นี่คือสิ่งที่ผมไม่เข้าใจเช่นกัน

แม้ว่าอาร์เตตา จะเจอปัญหามากมาย Tottenham Hotspur Stadium หลังจากแพ้ให้เบรนท์ฟอร์ด เชลซี และ แมนยู ติดต่อกัน แต่เชอร์วู้ดกล่าวว่า อาร์เซนอลเป็นสโมสรที่จะไม่ตัดสินใจอะไรเบาๆ จากนี้ไป เราต้องแสดงผลงานออกมาบ้าง ในทางตรงกันข้าม ท็อตแน่มมีเฮดโค้ช 3 คนในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา

Tottenham Hotspur

Tottenham Hotspur กับการเซ็นสัญญาที่มีผิดพลาด

เมื่อพูดถึงท็อตแน่ม เชอร์วู้ด Tottenham Hotspur logo กล่าวว่า รายชื่อผู้เล่นของท็อตแน่มแข็งแกร่งเพียงพอ แต่ปัญหาคือ การทำสัญญาของพวกเขาแย่มาก เมื่อคุณเปลี่ยนหัวหน้าโค้ชของทีมและซื้อนักเตะ คุณควรตั้งเป้าหมายให้มากกว่านี้ และทำไม่ได้ซื้อนักเตะอย่างสุ่มสี่สุ่มห้า เลยไม่แน่ใจว่า นโยบายการรับสมัครของพวกเขาในปัจจุบันถูกต้องหรือไม่ พวกเขาต้องการการสื่อสาร และการแลกเปลี่ยนที่มากขึ้น

ก่อนอื่น คุณต้องกำหนดการเลี้ยงฟุตบอลของคุณ และการดูนักเตะ ควรเป็นผู้เล่นที่เหมาะกับฟุตบอลในแบบของคุณ เช่นเดียวกับ โปเช็ตติโน่ เมื่อก่อนการคุมฟุตบอลของเขา คือการควบคุมบอลและควบคุมเกมมากกว่า แต่หลังจากเขา คุณจะถูกแทนที่ ที่เน้นการโต้กลับเป็นหลัก โค้ชอย่างสไตล์ของ นูโน่ ตอนนี้ แต่มูรีนโย เป็นโค้ชด้วย บุคลิกของเขาเอง เขาจะทำในสิ่งที่เขาต้องการจะทำเท่านั้น

ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของท็อตแน่ม ในตลาดของนักเตะในปีนี้ คือการรักษา เคน เอาไว้ แต่เชอร์วู้ดกล่าวว่า หากเคนไม่สามารถได้รับการสนับสนุนเพียงพอจากเพื่อนร่วมทีมของเขา tottenham hotspur kit 21/22 เนื่องจากสไตล์ฟุตบอลของ นูโน่ เขาจะอารมณ์เสียมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ เชอร์วู้ดกล่าวว่า สำหรับนูโน่ ผมคิดว่า

เขาทำได้ดีมากในเกมแรกกับ แมนซิตี้ ซึ่งต่างรู้ดีว่า แมนซิตี้ คือฝั่งที่เหนือกว่า การโต้กลับของท็อตแน่มถูกต้อง และพวกเขาทำได้ดี มันดีมาก แต่คุณเล่นต่อไม่ได้ แบบนี้เวลาเจอคู่ต่อสู้อย่าง วูล์ฟส์ และ วัตฟอร์ด คุณควรคุมเกมและสร้างโอกาส ท็อตแน่ม แพ้คริสตัลพาเลซ 0-3 ในเกม

เคน ไม่ได้เล่นในเขตโทษของฝั่งตรงข้าม ซึ่งก็คือแย่มาก แม้ว่าเคนจะแสดงออกว่าตั้งใจ ที่ไปจากทีมอย่างเปิดเผย แต่ในที่สุดเขาก็อยู่กับท็อตแน่ม ฉันเชื่อว่า เขาจะทำทุกอย่างเพื่อช่วยทีม แต่สถานการณ์ปัจจุบันไม่น่าพอใจจริงๆ เพราะเขาแทบจะไม่ได้ยิงในสนาม

คาร์ราเกอร์ยัน อาร์เซนอลและสเปอร์ ไม่ได้อยู่ในกลุ่ม BIG6 อีกต่อไป เขาต้องต่อสู้เพื่อกลับสู่ท็อปโฟร์ วันที่ 24 กันยายน คาร์ราเกอร์ สตาร์ของลิเวอร์พูล พูดถึงเกมดาร์บี้ลอนดอนเหนือ และ บิ๊ก 6 ในสุดสัปดาห์นี้ ในคอลัมน์ใน เดลี่เทเลกราฟ วันนี้ ดาร์บี้ลอนดอนของวันอาทิตย์นี้

แนวคิดของฟุตบอล BIG6 นั้นล้าสมัยแล้ว และตอนนี้เรามีเพียง BIG4 เท่านั้น สิ่งที่แฟนๆ อาร์เซนอลและท็อตแน่มกังวล คือพวกเขาตามหลังแชมป์มาไกลแค่ไหน และพวกเขาจะไม่สามารถแข่งขันเพื่อชิงแชมป์ได้นานแค่ไหน แม้ว่าจะเป็นจุดเริ่มต้นของปี แต่สำหรับอาร์เซนอลและท็อตแน่ม

แมตช์สุดสัปดาห์นี้ มีความสำคัญมากสำหรับอาร์เตต้าและนูโน่ สำหรับตอนนี้ความมั่นใจ และความหวังของแฟนๆ ในตัวพวกเขาเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ไม่มีอะไรสามารถสร้างหรือลดความไว้วางใจนี้ได้ Tottenham Hotspur shop มากไปกว่าชัยชนะของดาร์บี้ หลังจากเกมลีก 2-3 เกมแรก ไม่มีใครสามารถแน่ใจได้ว่า ผลกระทบในปีนี้ จะมีต่ออาร์เซนอลและท็อตแน่ม หลังออกสตาร์ทได้แย่

อาร์เซนอลดูเหมือนจะมีความรู้สึก หลังแพ้ให้เชลซี และ แมนซิตี้ ชัยชนะอีกครั้งจะเปลี่ยนบรรยากาศที่สนามและย้ำว่าตั้งแต่บ็อกซิ่งเดย์จนถึงสิ้นสุดปีที่แล้ว มีเพียง แมนฯ ยูไนเต็ด และ แมนซิตี้ ที่ทำแต้มได้มากกว่าอาร์เซนอล แต่อาร์เตต้ารู้ดีว่า สำหรับอาร์เซนอล อันดับ 8ยังไม่เพียงพอ แม้จะอยู่ภายใต้อาร์เตต้า อาร์เซนอลก็ได้แชมป์เอฟเอคัพ

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ เว็บคาสิโน เชื่อถือได้ PANTIP คลิ๊ก