siamsport ปัลลอตต้าคุมโรม่าอย่างเต็มที่ของสโมสรใน ข่าวกีฬา

siamsport

siamsport ยูนิเครดิตในกรุงโรมสิ้นสุดลงแล้ว สื่อรายงานว่า พัลลอตตา ประธานของกรุงโรมบรรลุข้อตกลงกับยูนิเครดิต 2 นักธุรกิจชาวอเมริกันผู้มั่งคั่งรายนี้ลงทุน 55 ล้านยูโรเพื่อซื้อหุ้น 31% ที่ถือโดยยูนิเครดิต ซึ่งเกือบจะควบคุมกรุงโรมอย่างสมบูรณ์อีกครั้งในฤดูกาลนี้ 2022

หลังจากที่ครอบครัวเซนซีเข้ามาดูแลกรุงโรม บริษัทแม่ของสโมสรอย่างอิตาลีก็มีหนี้ก้อนโต ในปี 2010 ครอบครัวเซนซีถูกบังคับให้ให้โรมอยู่ในความดูแลของเจ้าหนี้ พร้อมยูนิเครดิตในฤดูร้อนนั้นอีกด้วย 2022 โรม่าซื้อบอร์ริเอลโลที่ออด ตามรายงานของสื่อ ยูนิเครดิตเป็นผู้สนับสนุนข้อตกลง

ในปี 2011 ภายใต้แรงกดดันจากยูนิเครดิต ครอบครัวเซนซีถูกบังคับให้ขายกรุงโรม เพื่อให้กับสมาคมอเมริกันที่นำโดยดิเบเนเด็ตโต 1 ในข้อตกลงดังกล่าว สหสมาคมถือหุ้นในกรุงโรม 60% ยูนิเครดิตถือหุ้น 40% ในช่วงฤดูร้อนปี 2013 พัลลอตตาได้เพิ่มสัดส่วนการถือหุ้น โดยเข้าซื้อหุ้น 9% ในยูนิเครดิต

เพื่อเอาชนะสัดส่วนการถือหุ้น 31% โดยเร็วที่สุดที่ siamsport ตารางคะแนน ยูนิเครดิตพวกเขาได้เจรจากับกลุ่มเฮชเอ็นเอ แต่ไม่มีการบรรลุข้อตกลงใด้ๆ ในตอนนี้ พัลลอตตา เขาตัดสินใจทำเอง หนังสือพิมพ์สื่อรายงานว่า พัลลอตตา พวกเขาได้บรรลุข้อตกลงกับยูนิเครดิตในปี 2022 เพื่อจ่ายเงิน 55 ล้านยูโร

เพื่อซื้อหุ้น 31% ในกรุงโรมที่ถือโดยยูนิเครดิต กระบวนการธุรกรรมทั้งหมดจะเสร็จแล้ว ในกลางเดือนสิงหาคมปีนี้ 2022 ในตอนนี้ ปัลลอตตาอยู่ในการควบคุมกรุงโรมเกือบทั้งหมด ชาวอเมริกันไม่จำเป็นต้องถูกใส่กุญแจมือโดยยูนิเครดิตอีกต่อไป เมื่อพูดถึงการบริหารสโมสร

ในเวลาเดียวกัน พัลลอตตาขายหุ้น 5% ให้กับสตาร์วูดกรุ๊ป โดยจะเข้าร่วมในการพัฒนาเชิงพาณิชย์รอบๆ สนามกีฬาแห่งใหม่ของกรุงโรมในสื่อ siamsport ปัลลอตตา 1 ในผู้บริหารวัย 56 ปี เขาเป็นเจ้าพ่อกองทุนเฮดจ์ฟันด์ที่มีชื่อเสียง ในช่วงฤดูร้อนปี 2011 หลังจากที่โซรอสไม่สามารถซื้อโรม่าได้แล้ว

ปัลลอตต้าก็เข้าร่วมกับชาวอเมริกัน 3 คน (ดิเบเนเดตโต, รัวเน แดนออเร่) เพื่อซื้อส่วนใหญ่ของโรมาที่ siamsport โปรแกรม ในปี 2012 ปัลลอตต้าเข้ามาแทนที่ดิเบเนเดตโต ในฐานะประธานคนที่ 23 ของโรม่า หลังจากที่ปัลลอตต้าเข้ามาคุมทีม โรม่าก็ได้ขจัดปัญหาทางการเงินในตลาดซื้อขายนักเตะ

โดยกลายเป็น 1 ในไม่กี่สโมสรในเซเรียอาที่สามารถซื้อของได้จำนวนมาก ในระดับการแข่งขัน โรม่ากลับมาอย่างแข็งแกร่งในฤดูกาลที่แล้ว 2021 ภายใต้การนำของการ์เซีย เพื่อที่จะขยายอิทธิพลของกรุงโรมในระดับสากล พัลลอตตาได้ร่วมมือกับแบรนด์ใหญ่ๆ เช่น ไนกี้ ดิสนีย์ 2 กลุ่มใหญ่ๆ อ่านเพิ่มเติมที่ เว็บคาสิโน เชื่อถือได้ pantip

siamsport

ข่าวแมนยู แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเริ่มเสนอผู้เล่นที่แข็งแกร่งใน siamsport

ข่าวแมนยู ในตอนนี้สื่อต่างๆ อ้างว่า เฟอร์มาเลน กัปตันทีมอาร์เซนอลจะไม่เข้าร่วมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 ในสโมสรใหม่ของเขาคือ บาร์เซโลนา แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่สามารถดึงแฟร์มาเลนเข้ามาได้จริงๆ แผนเสริมการป้องกันตัวจะเป็นอย่างไร เดลี่เมล์, สกายสปอร์ต และสื่ออื่นๆ เปิดเผยว่า เบนาเตีย 1 ในปราการหลังโรม

บลินด์ 1 ในปราการหลังอาแจ็กซ์ เขากลายเป็น 1 ในเป้าหมายหลักของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เร็วที่สุดเท่าที่ฟานกาอัลยืนยันว่า เขาจะโค้ชแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเขาถือว่า เบนาเทีย 1 ในนักเตะวัย 27 ปี โดยเป็นเป้าหมายการได้มากำลังหลัก แต่เขาก็รู้ในตอนนั้นว่า โรม่า พวกเขาจะไม่ปล่อยเสาหลักของทีมไปอย่างง่ายดาย

ดังนั้น ภายหลังของฟานกาอัล 1 ในทางเลือกคือ การไล่ตาม แฟร์มาลอน 2 คนค่อนข้างถูกกว่า อย่างไรก็ตา สถานการณ์ล่าสุดต่างๆที่ siamsport ผลบอล ได้รายงานว่าพวกเขาทำให้ฟานฮาลรู้สึกหดหู่เล็กน้อย หลังจากที่บาร์เซโลน่ารู้ถึง 1 ในข้อเสนอของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด พวกเขาจึงรีบยกข้อเสนอจาก 10 ล้านยูโร เพราะก่อนหน้านี้เป็น 19 ล้านยูโร

1 ในสาเหตุที่ทำให้บาร์เซโลน่าเพิ่มขึ้นอย่างมากคือ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด พวกเขาเสนอให้ 18 ล้านยูโร พร้อมราคาในสกุลเงินยูโร ทัศนคติของอาร์เซนอลชัดเจนมาก เวนเกอร์ เขาไม่ต้องการขายกัปตันทีมให้ฟานฮาล นอกจากนี้ เนื่องจากบาร์เซโลนายังได้เสนอสัญญา 5 ปีให้กับแฟร์มาเลน 1 ในนักเตะวัย 28 ปี

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อsiamsport พวกเขายินดีที่จะเซ็นสัญญากับเขาเพียง 3 ปีเท่านั้น ดังนั้น แฟร์มาเลนจึงมีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนไปใช้บาร์เซโลน่ามากกว่า ด้วยสิ่งนี้ อีกสิ่ง 1 ที่เกิดขึ้นพร้อมๆ กันเกี่ยวข้องกับเบนาเตีย แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด พวกเขาตั้งใจทุ่มเงินมหาศาลอีกครั้ง เพื่อคว้าประตูแห่งกรุงโรม

เดลี่เอ็กซ์เพรสกล่าวว่า แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อาจเสนอเงิน 30 ล้านปอนด์ รายงานในฟุตบอลอิตาลีดุเดือดยิ่งกว่าเดิม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในตอนนี้ที่siamsport พวกเขายื่นข้อเสนอสูงถึง 38 ล้านยูโร ฟานกัลตั้งใจที่จะเซ็นสัญญากับเบนาเตีย โดยไม่คำนึงถึงจำนวนเงินที่เปิดเผย ในเวอร์ชันของข้อเสนอของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด