Sacramento Kings นำ Delon Wright เข้าทีม!!

Sacramento

Sacramento Kings นำ Delon Wright เข้าทีม!!

     วันนี้ทาง UFA18k มีข่าวจากทีม Sacramento Kings มาอัปเดตให้ทุกท่าน ได้อัปเดตกัน : เส้นตายการค้ากลางฤดูกาล ใกล้เข้ามาแล้ว และงานแสดงผู้เล่นในปีนี้ โดยผู้จัดการรายใหญ่ได้เริ่มต้นการซื้อขายระหว่าง Kings และ Pistons โดน Kings ได้ Delon Wright และ Pistons ได้ Corey Joseph และเลือกรอบสอง

     ในส่วนของ Pistons นั้นเข้าใจง่ายกว่านั่น คือ ผู้เล่นที่ไม่มีพิมพ์เขียว สำหรับอนาคตอีกต่อไป จะถูกแทนที่ด้วย Draft Pick เพื่อสะสมทรัพย์สินแล้ว Kings ล่ะ?

ผู้ขาย กลายเป็นผู้ซื้อ ?

     ในข่าวลือการซื้อขายส่วนใหญ่ Kings มีบทบาทเป็นผู้ขาย รวมทั้ง Barnes และ Holmes ซึ่งทั้ง 2 อย่างนี้ เป็นเป้าหมายยอดนิยม และนี่เป็นกรณี จากบันทึกของเขา

     อย่างไรก็ตาม ในดีลนี้ Kings เป็นทีมที่จ่ายเงิน ให้กับการเลือกแบบร่าง พวกเขาจะเริ่มวิ่งเพื่อทำสถิติ หรือไม่ ?

     มีหลายเหตุผล ที่เป็นไปได้ที่ Kings จะจ่ายสำหรับการเลือกผู้เล่น ในการดีลครั้งนี้ ถ้าคุณบอกว่า จะเสริมทัพต่อไป ในช่วงกลางฤดูกาล ฉันคิดว่า ความน่าจะเป็นไม่สูงนัก แต่ฉันสนับสนุน Kings ไม่ควรเลือกเล่น Dirk Nowitzki เพียงเพราะบันทึกปัจจุบัน

    Kings มีความสามารถเพียงพอ Fox, Bagley และ Haliburton ยังอายุน้อย Sacramento Kings สะสมความสามารถมากพอที่จะเข้ารอบตัดเชือก ในขั้นตอนนี้ สิ่งที่ Kings ควรทำ คือ ฝึกฝนผู้เล่นเหล่านี้ ให้เรียนรู้วิธีการชนะ ไม่ใช่รถถัง

     นั่นคือ สิ่งที่ทีมที่ขาดความสามารถ เช่น Pistons หรือ Tyrannosaurus ไม่ควรเป็น Kings ที่มีผู้เล่นตัวจริง อย่างเป็นระเบียบ บนหนังสือให้ Fox และคนอื่น ๆ จะเสียนิสัย

     สถานการณ์ของ Kings  ในฤดูกาลนี้ สามารถอธิบายได้ว่าขึ้น ๆ ลง ๆ ตัวอย่างเช่น ในเดือนมกราคม หลังจากชนะ 7 เกมจาก 8 เกม ในเดือนมกราคม พวกเขาทำสถิติแพ้ 9 เกมทันที ทีมนี้ไม่มีความสามารถ ในการชนะ แต่การขึ้นลง ในช่วงเวลาสำคัญ ทำให้บันทึกของพวกเขาค่อนข้างไม่เสถียร

     ดังนั้น ผู้เขียนเชื่อว่า หากพวกเขามีบทบาทเป็นผู้ซื้อ ในการซื้อขายช่วงกลางฤดูกาล และทำการซ่อมแซมเล็กน้อย ให้กับผู้เล่นตัวจริง เป็นแนวทางที่ถูกต้อง การขายครั้งใหญ่แล้ว เริ่มวิ่งเพื่อรับสินค้าจะสร้างความเสียหายอย่างมาก ให้กับทีม วัฒนธรรม และบรรยากาศเลานจ์นี่ไม่เหมาะกับ ตอนนี้ของ Kings 

Sacramento

Joseph กลายเป็น Wright ได้รับการอัพเกรด หรือไม่?

     ประการแรก ในแง่ของขนาด Wright 6 ฟุต 5 นั้นดีกว่า Joseph 6 ฟุต 3 มาก ทุกคนรู้ดีว่าโค้ช Walton ของ King  ชอบผู้เล่นตัวจริง 3 คน และร่างสูงของ Wright  เหมาะกับระบบ ในเวลานี้มากกว่า

     ในแง่ของเงื่อนไขฮาร์ดแวร์ Wright เหนือกว่า Joseph ในด้านการป้องกัน ขนาดของเขา สามารถสร้างขึ้น สำหรับคอร์แบ็คคอร์สั้น 2 คอร์ของ Fox และ Hield โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ภายใต้การยืนกรานของยาม 3 คน ที่อธิบายไม่ได้ของ Walton มันสามารถเน้นคุณค่าของ Wright ได้

     ในทางทฤษฎี Wright เป็นผู้เล่นที่ดีกว่า สำหรับระบบ King มากกว่า Joseph อัตราการชูต 3-พอยเตอร์ C&S ของ Wright ในปีนี้ สูงถึง 42.1% แม้ว่าอัตราการชูต 3-พอยเตอร์ โดยรวมที่ 34.5% จะไม่เหมาะ แต่เป็นเพราะ อัตราการยิง Pull Ups ของเขาในปีนี้ แย่เกินไปเพียง 18.5% เท่านั้น

     อย่างไรก็ตามแฟน ๆ ของ Kings สามารถมองโลกในแง่ดี เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อปีที่แล้วอัตราการชูต Pull Ups ชูต 3-พอยเตอร์ ของ Wright อยู่ที่ 37.1% ซึ่งถือว่ายอดเยี่ยมมาก คุณสามารถคาดหวังว่า เขาจะเข้ารอบลึก ๆ

     หลังจากมาที่ Kings เท่าที่ Fox กังวล  Wright จะเหมาะกับ Kings มากกว่า Joseph อย่างไรก็ตาม อดีตดีกว่าตอนหลัง ในการถ่ายทำรอบนอก ในขณะเดียวกัน Wright ยังมีประสบการณ์ ในการเล่นบอลเป็นตัวรุกท้ายที่สุด

     นี่คือ บทบาทหลักของเขาใน Pistons ในปีนี้ แม้ว่าประสิทธิภาพ จะอยู่ในระดับปานกลาง  แต่ก็ยังมีประโยชน์ทดแทนได้

     ในด้านการป้องกัน Wright ไม่เพียง แต่ชนะในขนาด แต่ยังทำสถิติได้ดีกว่า Joseph อีกด้วย ในแง่ของ Diff% Wright คือ 1.3% และ Joseph 5.5% ในขณะเดียวกัน Wright มีค่าเฉลี่ยการขโมยมากกว่า 1 ครั้งต่อเกม เป็นเวลา 3 ปีติดต่อกัน และอิทธิพลในการป้องกันของ Wright ก็ดีกว่า Joseph เล็กน้อย

     ในแง่ของการมีส่วนร่วมในสนามที่บริสุทธิ์ Wright สามารถรวมงานของ Joseph ในสนามได้โดยตรง และราบรื่น และในเวลาเดียวกัน ก็ทำได้ดีกว่า สิ่งเดียวที่น่ากังวลกว่า คือ Wright  เป็นผู้เล่นที่มีความทะเยอทะยานมาก ไม่ว่าเขาจะปรับตัว ให้เข้ากับบทบาทเดิม ของจุดตอบสนองบางส่วนของ Joseph ไม่ได้ก็ต้องสังเกต