Pauleta ได้กล่าวถึงเอ็มบัปเป้ เรื่องประวัติศาสตร์ฟุตบอล 3ประสานปารีส

Pauleta

Pauleta การแข่งสด 10 กันยายน เปโดร มิเกล เปาเลต้า สตาร์ระดับตำนานของปารีส (PSG) เพิ่งรับการสัมภาษณ์พิเศษบนเว็บไซต์ทางการของลีกเอิง พูดถึงการประเมินของเอ็มบัปเป้ และหลังจากเมสซี่เข้าร่วมทีมผลกระทบต่อเอ็มบัปเป้และ ความสามารถส่วนตัวของ นูนู เม็งดึช มีหลายหัวข้อ เปาเลต้า รายชื่อนักเตะ ปารีส 2013 เน้นย้ำซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่า เอ็มบัปเป้ จะเขียนประวัติศาสตร์ฟุตบอล และปารีสก็มีสามประสานอย่าง เอ็มบัปเป้, เนย์มาร์ และ เมสซี่ ที่จะทำประตูได้ทุกครั้ง

เกี่ยวกับเอ็มบัปเป้ เอ็มบัปเป้ได้ออกกำลัง เพื่อปรับปรุงความสามารถในการแข่ง กล้ามเนื้อของเขาพัฒนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เมื่อร่างกายของคุณแข็งแรงมาก คุณสามารถเปลี่ยนสถานการณ์ในสนามด้วย ความแข็งแกร่งของคุณเอง เอ็มบัปเป้กังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้มาก จุดหนึ่งคือมาก ลึกซึ้ง เขาเป็นผู้เล่นที่จะเขียนประวัติศาสตร์ฟุตบอลอย่างแน่นอน

สไตล์การเล่นของเขาเปลี่ยนไปหรือเปล่า ผมคิดว่าไม่นะ แต่ในแง่ของการพัฒนารูปแบบในการเจอหน้า และเขาได้ใช้ความได้เปรียบด้านความเร็วได้เต็มที่ ตัวอย่างเช่น ในการโต้กลับอย่างรวดเร็ว ถ้าสภาพร่างกายของคุณเป็น ดีมาก จากนั้นคุณก็วิ่งได้ 15-20 ครั้งในเกม ไม่เช่นนั้นคุณอาจจะเหนื่อยเกินไปหลังจากมา 1-2 ครั้ง

เอ็มบัปเป้ เป็นผู้เล่นที่มีหัวใจที่แข็งแกร่งมาก คุณไม่เคยได้เจอเขาก้มหัว เขามีความมั่นใจในความสามารถของเขา ซึ่งทำให้เขาไม่ยอมรับคำถามจากโลกภายนอก ตอนอายุ 22 ในเวลานั้นมีบุคลิกเช่นนี้ ซึ่งแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดจากผู้เล่นคนอื่นๆ ในรุ่นของเขา เขามีหัวใจที่แข็งแกร่ง ประกอบกับสภาพร่างกายที่โดดเด่น ผมขอย้ำว่า เขาจะเขียนประวัติศาสตร์ฟุตบอล

เกี่ยวกับผลกระทบถึงของเมสซี่ต่อเอ็มบัปเป้ เอ็มบัปเป้ต้องปรับตัวใหม่ให้เข้ากับระบบรุกของปารีส แต่ในขณะเดียวกัน หลังจากที่เมสซี่มาถึง เอ็มบัปเป้จะก้าวหน้าอย่างมากในปารีส ทั้งเมสซี่และเนย์มาร์ต่างก็รู้วิธีสร้างพื้นที่ ให้เพื่อนร่วมทีมของพวกเขา ตราบใดที่เอ็มบัปเป้ยังฉลาดพอ ดังนั้นเขาจึงสามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสเหล่านี้ เพื่อจ่ายแอสซิสต์หรือทำประตู ผมคิดว่าผู้เล่นตัวจริงที่ดีที่สุดสำหรับปารีสคือ 3 กองหน้า ระบบ 4-3-3 หรือ 3-5-2

ตำแหน่งของเมสซี่ ต่อมารูปแบบนี้เป็นอย่างมาก แถมยังเชื่อว่าโปเช็ตติโน่จะพบกับนักเตะตัวจริงที่เหมาะสมที่สุด และนักเตะที่เหมาะสมที่สุด ทีมต้องรักษาสมดุลในแนวรับและแนวรับ ปารีสมี 3กองหน้าแบบนี้ ผมคิดว่าไม่มีใคร พวกเขาทำไม่ได้ ทำประตูได้ และผมเชื่อมั่นอย่างแรงกล้า เกี่ยวกับการร่วมงานกับนูโน เมนเดส ไม่ต้องสงสัยเลยว่า เมนเดส เป็นผู้เล่นที่ทรงพลังมาก เมื่ออายุได้ 18 ปี

ผลงานของ เมนเดส ในปีที่แล้วได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความพัฒนาที่ยอดเยี่ยมของเขาทางด้านซ้าย ฉันเห็นเขาตามโปรตุเกส ในเกมทีมโอลิมปิก ฉันชื่นชมเขา สภาพจิตใจและสภาพร่างกายของเขา เขามักจะกล่าวถึงตำแหน่งของมิดฟิลด์ตัวรับของสโมสร แต่เขาสามารถรับมือกับรูปแบบการเล่น 4แบ็คได้อย่างเต็มที่ สโมสรปารีสแซงต์ ลักษณะของเขาค่อนข้างคล้ายกับอัชราฟ แต่ความสามารถในการยิงของเขาค่อนข้างอ่อนแอ ผมคิดว่า เมนเดส สามารถเป็นตัวแทนของปัจจุบันและอนาคตของปารีสได้

Pauleta

Pauleta เผาเงิน 489 ล้านยูโรสำหรับเนย์มาร์เมื่อ 4 ปีที่แล้ว

ในช่วงฤดูร้อนปี 2017 ปารีสใช้เงิน 222 ล้านยูโร เพื่อซื้อเนย์มาร์ และฟุตบอลได้เข้าสู่ยุคของค่าธรรมเนียมการโอนสูงอย่างร้ายแรง ในเวลานั้น บาร์โตเมว ประธานบาร์ซ่ากล่าวว่า เขาไม่ได้คาดหวังว่าจะมีคนใช้เงินจำนวนมหาศาลเพื่อเนย์มาร์ หนังสือพิมพ์ระดับชาติของสเปน ชี้ว่าจำนวนเงินทั้งหมดที่ปารีสเผาผลาญให้กับเนย์มาร์ในขณะนั้นสูงถึง 489 ล้านยูโร จำนวนนี้เป็นเงิน 489,228,117 ยูโรโดยเฉพาะ

ในแง่ของค่าใช้จ่ายปารีสจ่ายเงินค่าเสียหายให้กับเนย์มาร์ด้วยเงิน 222 ล้านยูโร ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ส่วนใหญ่เป็นเงินเดือนและโบนัส เงินเดือนก่อนหักภาษีของเนย์มาร์ในปารีสอยู่ที่ 43,334,400 ยูโร เขาทำสัญญา 5ปีและมีสิทธิ์ต่ออายุเป็นเวลา 1ปี ประโยคโบนัสลอยตัวของเนย์มาร์คือ 6 ล้านยูโร และเงินเดือนประจำปีก่อนหักภาษีของเขาอยู่ที่ประมาณ 50 ล้านยูโร คำนวณตามระยะเวลาสัญญา 5ปี

ในส่วนของเงินเดือนของปารีสที่จ่ายให้กับเนย์มาร์อยู่ที่ประมาณ 489 ล้านยูโร เมื่อไม่กี่เดือนก่อน เนย์มาร์ได้ต่อสัญญากับปารีสเรียบร้อยแล้ว และสัญญาแบบใหม่ของเขาจะมีอายุจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2568 สื่อชี้ให้เห็นว่าการรักษาพื้นฐานของ เนย์มาร์ ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงหลังจากการต่ออายุสัญญา แต่ในแง่ของสิทธิ์ในการถ่ายภาพ เนย์มาร์ได้มอบสิทธิ์ในการถ่ายภาพบุคคลทั้งหมดให้กับ ปารีส นี่ยังหมายความว่าเนย์มาร์ยอมรับการลดเงินเดือนจริงๆ

ตอนนี้เนย์มาร์เล่นให้ปารีสมากว่า 4 ปีแล้ว เขาไม่เคยพาทีมคว้าถ้วยแชมเปียนส์ลีก ที่ต้องการตัวมากที่สุดเลย ปารีสยังแพ้แชมป์ลีกเอิงเมื่อปีที่แล้วด้วยซ้ำ ปารีสจ่ายแพงให้กับเนย์มาร์ รายชื่อนักเตะปารีส2020-2021 การซื้อตัวแพงสุดในประวัติศาสตร์ครั้งนี้คุ้มไหม สื่อ ให้ทัศนคติ เนย์มาร์ ทำรอบชิงชนะเลิศ ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก เพียงครั้งเดียวในปารีส เขายังพลาดครึ่งลีกเนื่องจากได้รับบาดเจ็บ

ราชาชุดขาว หวังเสนอบางอย่างให้กับเอ็มบัปเป้ ในวันที่ 1 มกราคม และ วันที่ 3 กันยายน ตามรายงานของสื่อและเรอัลมาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่ในลาลีกากังวลว่า เอ็มบัปเป้ไม่สามารถกดดันได้ และเลือกที่จะต่อสัญญากับสโมสรปารีส (PSG) แม้ว่าละครเรื่อง เอ็มบัปเป้ ในช่วงฤดูร้อนนี้ จะจบลงด้วยผู้เล่นที่เหลืออยู่ในทีม ทุกคนรู้ดีว่าความทะเยอทะยานของเรอัลมาดริด สำหรับอัจฉริยะชาวฝรั่งเศสคนนี้ต้องได้รับชัยชนะ

อย่างไรก็ตาม ตามข่าวของมาร์ก้า เรอัลมาดริดตอนนี้กังวลมากว่าเอ็มบัปเป้จะรับแรงกดดันไม่ได้ และเลือกที่จะต่อสัญญากับปารีส สัญญาของเอ็มบัปเป้กับสโมสรปารีส (PSG) จะหมดอายุในฤดูร้อนหน้า ซึ่งหมายความว่าเรอัลมาดริด มีโอกาสที่จะสละสิทธิ์สุดยอดอัจฉริยะในฤดูร้อนหน้า ตามรายงาน ได้เริ่มยกเว้นวีซ่าสำหรับเอ็มบัปเป้แล้ว เรอัลมาดริดหวังว่าจะเซ็นสัญญาเบื้องต้นกับเอ็มบัปเป้ในวันที่ 1 มกราคมปีหน้า และรอจนถึงวันที่ 1 กรกฎาคมก่อนที่จะเปิดตัวเขาอย่างเป็นทางการ

มาร์ก้า บอกว่าสโมสรตอนนี้เหลือเวลาเกือบ 4 เดือนในเดือนมกราคมปีหน้า และเรอัลมาดริดก็กังวลมากว่า เอ็มบัปเป้จะเลือกต่อสัญญาในช่วงเวลานี้ แม้ว่าเอ็มบัปเป้จะปฏิเสธสัญญาต่อสัญญาของปารีสมาหลายครั้งแล้ว แต่ยักษ์ใหญ่จากลีกเอิงก็ยังคงรักษาความอดทนในระดับสูงไว้ได้ ด้านหนึ่ง ปารีสไม่ได้ต่อสัญญาเอ็มบัปเป้ 5 นักเตะ ใหม่ ปารีส ซึ่งไม่ได้มีข่าวลือออกมามากนัก คุณต้อง รู้ว่าราบิโอที่กำลังเล่นให้กับสโมสรยูเวนตุสยักษ์ใหญ่ของกัลโชเซเรียอามีความสุขกับ การรักษา

ที่สนามกีฬาปรินซ์พาร์คแล้ว ในทางกลับกัน ปารีสได้ปรับปรุงการปฏิบัติต่อนักเตะอย่างต่อเนื่อง และแสดงความมุ่งมั่นที่จะต่ออายุสัญญา มีรายงานว่าข้อเสนอเงินเดือนประจำปีล่าสุดของปารีสสูงถึง 45 ล้านยูโร แซงหน้าเมสซี่ยักษ์ใหญ่ที่เพิ่งเข้าร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ จะเห็นได้ว่าปารีสให้ความสำคัญกับเอ็มบัปเป้ ท้ายที่สุด เงินก็ไม่เคยเป็นปัญหาสำหรับราชวงศ์กาตาร์ ปรมาจารย์ทองคำผู้อยู่เบื้องหลังปารีส

มาร์ก้า ยังระบุด้วยว่าสโมสรปารีส (PSG) ยังให้ความมั่นใจกับเอ็มบัปเป้ในแง่ของการวางแผนทีม การเปิดตัวเมสซี่ในช่วงซัมเมอร์นี้แสดงให้เห็นถึงความทะเยอทะยานของปารีสอย่างเต็มที่และสโมสรจะพัฒนาความสามารถในการแข่งขันต่อไปในอนาคต นอกจากนี้ แฟนบอลปารีสยังหวังว่าเอ็มบัปเป้จะอยู่ได้ ขณะที่เมสซี่, เนย์มาร์, ดิ มาเรีย และเพื่อนร่วมทีมอีกหลายคนทำงานของเอ็มบัปเป้ ดังนั้นข้อกังวลของเรอัลมาดริดจึงไม่สมเหตุสมผล

สื่อตะวันตกเผย ปารีสขาดทุนมากกว่า 100 ล้านสองปีติดต่อกัน ขายรายได้เพียง 9 ล้านในฤดูร้อนนี้ ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ปารีส (PSG) กลายเป็นผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุด พวกเขาได้เมสซี่, รามอส, ดอนนารุมมา และไวจ์นัลดุม โดยไม่ต้องขอวีซ่า และยังได้เซ็นสัญญากับอัชราฟ สตาร์แนวรับคนใหม่ด้วยราคาที่สูงอีกด้วย ในฤดูร้อนปีหนึ่ง ผู้เล่นตัวจริงของปารีสเริ่มมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ และกลายเป็นทีมโปรดที่ใหญ่ที่สุดในแชมเปียนส์ลีก

อย่างไรก็ตาม โลกภายนอกมีความคิดที่หลากหลาย เกี่ยวกับการเดินหน้าทีมที่บ้าคลั่งของปารีส โดยเฉพาะสื่อได้ชี้ปัญหาในปารีสในเรื่องการเงิน ล่าสุดและชี้ในรายงานว่า ปารีส (PSG) รายชื่อนักเตะ ปารีส 2022 สูญเสียเงินหลายร้อยล้านยูโรเป็นเวลา 2ปีติดกัน ปีที่แล้วพวกเขาสูญเสีย 250 ล้านยูโร เทียบกับที่ขาดทุน 125 ล้านยูโร ในปีที่แล้ว

เมื่อเทียบกับการดูดซับทองของพรีเมียร์ลีกในลีกเอิงนั้นเป็นเรื่องทั่วไป ในช่วง 2ปีที่ผ่านมาลีกเอิง 1 ลีกสูญเสียเงินไป 2.6 พันล้านยูโรและปารีสก็ไม่สามารถหนีจากความโชคร้ายของการสูญเสียเงินได้ ในเดือนกรกฎาคม เลโอนาร์โด ผู้อำนวยการของปารีสบอกกับโลกภายนอกว่า ทีมจะได้รับรายได้ 180 ล้านยูโรจากการขายผู้เล่น สิ่งนี้ยังถูกตีความโดยโลกภายนอกว่า เป็นสัญญาณว่าเอ็มบัปเป้กำลังจะออกจากทีม

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ เว็บคาสิโน เชื่อถือได้ PANTIP คลิ๊ก