ManchesterUnited แพ้ไบรท์ตัน 1 ต่อ 2 ที่บ้านของ Manchester United

ManchesterUnited

ManchesterUnited ผมไม่พอใจเลย เพราะเราแพ้และมันเป็นความสูญเสียที่ไม่ควรเกิดขึ้น เราสมควรที่จะดีขึ้น เรายอมรับทั้ง 2 ประตูง่ายเกินไป และทั้งทีมก็มารวมกัน คำถามใหญ่คือเราได้เน้นวิธีการจัดการ กับสถานการณ์นี้มาเป็นเวลานาน แต่ดูเหมือนว่าจะไม่เพียงพอ เราต้องเรียนรู้จากมัน และเรียนรู้อย่างรวดเร็ว เราหมดเวลาแล้วเราต้องอธิบาย

ManchesterUnited แพ้ไบรท์ตัน 1 ต่อ 2 ที่บ้านของ Manchester United shop วันนี้

ManchesterUnited ตอนนี้เขาลงเล่น 35 ถึง 40 นาที และเขาน่าจะดีขึ้นในสัปดาห์หน้า เท็น ฮากบอกเป็นนัยว่านักเตะของ Manchester United shop ไม่มีแรงจูงใจเพียงพอ โดยกล่าวว่าเราต้องชนะทุกเกม เราต้องทัศนคตินั้น ชัดเจนว่าผมไม่มีความสุขกับเกมนี้ ในครึ่งแรกเราเลิกศรัทธามันไม่ได้เกิดขึ้น ความมั่นใจเป็นของคุณเอง และคุณต้องนำมันมาสู่สนาม

พรีเมียร์ลีก ในตอนเย็นของวันที่ 7 สิงหาคม ManchesterUnited แพ้ไบรท์ตัน 1 ต่อ 2 ที่บ้าน และประตู หลังจบเกมเตน ฮากรู้สึกผิดหวังมากและอาจเรียกได้ว่าโกรธ เขาบอกตรงๆ ว่าการสูญเสียแบบนี้เป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้โดยสิ้นเชิง เขายอมรับว่าการฝึกสอนแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นงานที่แย่

ที่โอลด์แทรฟฟอร์ดเป็นครั้งแรก ในรอบ 113 ปี ในการเดบิวต์อย่างเป็นทางการกับManchesterUnited เท็น ฮากถูกจับไปที่เสาหลักของความผิดหวัง ซึ่งทำให้เขาไม่พอใจอย่างมาก ในการให้สัมภาษณ์เตน ฮาก ตระหนักถึงสภาพที่เป็นอยู่ และพูดอย่างตรงไปตรงมามันเป็นงานที่แย่มาก มันเป็นความพ่ายแพ้อย่างแน่นอน มันเป็นความผิดหวังครั้งใหญ่ และเราต้องเผชิญกับมัน

ในเกมนี้เตน ฮาก ให้คริสเตียโน โรนัลโด้ทำหน้าที่แทน ทำไมถึงจัดแบบนี้ คำอธิบายของเตน ฮากคือสภาพร่างกายของโรนัลโด้ยังไม่ฟื้นตัวเต็มที่ ในช่วงครึ่งหลังเตน ฮากได้ทำการปรับเปลี่ยนก่อนกำหนด และแทนที่บรูโน่ เฟอร์นานเดส ด้วยโรนัลโด้เตน ฮากเชื่อว่า คริสเตียโน โรนัลโด้ช่วยให้ Manchester United สด ช่วยได้มาก เห็นได้ชัดว่าเราเล่นได้ดีกว่าในครึ่งหลัง

ตำแหน่งของอีริคเซนลดลงเล็กน้อยและคริสเตียโน โรนัลโด้ไปข้างหน้ามากขึ้น เราสร้างโอกาสแรชฟอร์ดมีโอกาสดี 2 ครั้งและน่าเสียดายที่เรายิงไม่ได้ เท็น ฮากคิดว่าโรนัลโด้ต้องใช้เวลาในการปรับตัว เขาเพิ่งซ้อมได้สัปดาห์เดียว เขาต้องทำอีกมากเพื่อให้ฟิต และเกมนี้น่าจะช่วยเขาได้

และวิพากษ์วิจารณ์ผลงานที่ย่ำแย่ของกองกลาง ManchesterUnited ตลอดเวลาเมื่ออธิบายเกม สโคลส์กล่าวว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เล่นพลาดมากในครึ่งแรกและมีสัญญาณตั้งแต่นาทีแรกว่า มันจะเป็นเกมที่แย่ แม็คโทมิเนย์พยายามวิ่งด้วยลูกบอลอยู่เสมอ มิดฟิลด์รายนี้แย่จริงๆ และฉันดีใจที่เขาไม่ได้โดนไล่ออกจากฟาวล์ ฉันคิดว่าเขาโชคดีและนั่นอาจเป็นใบแดง

Manchester United Shirt และเมื่อแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเสียประตูที่ 2 ในการแข่งขันรอบนี้

Manchester United Shirt และสโคลส์กล่าวต่อว่า กองกลางของManchesterUnited นั้นยังห่างไกลจากความเก่งพอ และเราได้เห็นผู้เล่นทั้ง 2 ทำผลงานได้ดีในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา กับเฟร็ดและแม็คโทมิเนย์ โค้ชเท็น ฮากมีผลงานที่ดีที่สุด ในการเล่นหนึ่งในนั้นบางทีแม้แต่คนเดียวก็มากเกินไป เฟร็ดทิ้งบอลและแม็คโทมิเนย์คอยเลี้ยงบอล และส่งบอลให้ส่งบอลให้ผู้เล่นที่ดีที่สุดของคุณ ไม่ยากในเกมอย่างวันนี้มันเป็นความผิดหวังอย่างมาก

หลังจบเกม ผู้ทำประตูได้เพียงแม็คโทมิเนย์และเฟร็ด 5.9 แต้ม ขณะที่บรูโน่ เฟอร์นานเดส ซึ่งฟื้นตัวได้ในครึ่งหลัง ทำได้ 6.4 แต้ม สื่อดังให้คะแนนเฟร็ดและบี 4 แต้ม และแม็คโทมิเนย์ทำคะแนนต่ำสุดของทีมได้เพียง 3 แต้ม ManchesterUnited เสียมิดฟิลด์ไป 3 คน คือ ป็อกบา, มาติช และมาต้า

ในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ยังช้าในการเซ็นสัญญามิดฟิลด์คนใหม่ เป้าหมายการเซ็นสัญญามิดฟิลด์ ที่ต้องการของManchesterUnitedคือเดอ โยงของบาร์เซโลนา และโค้ชเตน ฮาก มองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับเพื่อนร่วมชาติชาวดัตช์ แต่เดอ ยองมักแสดงความไม่เต็มใจที่จะย้ายออกจากบาร์เซโลน่า อย่างแน่นอน

เดอ ยองเป็นนักเตะบาร์เซโลน่าที่ยอดเยี่ยมเขา ได้รับข้อเสนอแต่เราอยากให้เขาอยู่ต่อ และเขาต้องการที่จะอยู่ต่อไป Manchester United U23 เพื่อพิจารณาคือฟาเบียน รุยซ์ กองกลาง เนเปิลส์, ตีเลมันส์ กองกลางเลสเตอร์ซิตี้, รูเบน เนเวส กองกลางวูล์ฟส์

เมื่อ Manchester United twitter เสียประตูที่ 2 โรนัลโด้และวารานที่นั่งข้างๆ ก็มองหน้ากัน แฟนบางคนแคปแคปชั่นรูปนี้ในเน็ตว่า พี่ทำไมเราถึงทิ้งเรอัลมาดริด นอกจากนี้ รูปที่โรนัลโด้ทำปากห้อยทำหน้าผิดหวังมาก ก็กลายเป็นไวรัลในโซเชียลและถูกสร้างโดยแฟนๆ กลายเป็นแพร่กระจาย

ก่อนที่ครึ่งแรกจะจบลง โรนัลโด้เริ่มลุกขึ้น และออกไปวอร์มข้างสนาม และแฟนบอล ManchesterUnited ที่บ้านก็ปรบมือให้เขาเช่นกัน โดยหวังว่าเขาจะขึ้นไปบนเวที เพื่อช่วยทีมได้ ในนาทีที่ 53 ของครึ่งหลัง โรนัลโด้ออกจากม้านั่งสำรอง ในนาทีที่ 60 โรนัลโด้ส่งลูกข้ามอย่างแม่นยำจากทางขวา แรชฟอร์ดยิงจากระยะใกล้โดยไม่ถูกทำเครื่องหมาย แต่ผู้รักษาประตูเซฟประตูไว้ และพลาดโอกาสทำประตู

Manchester United news และสามารถอ่านข่าวในเว็บ ufabet 2022

ManchesterUnited

Manchester United news และอย่างไรก็ตาม โรนัลโดยังปรบมือให้แฟนๆ บนอัฒจันทร์ที่โอลด์แทรฟฟอร์ด หลังเกมสถิติระบุว่า โรนัลโด้ลงเล่นทั้งหมด 43 นาทีในเกมนี้ จ่ายบอลสำเร็จ 8 จาก 9 ครั้ง ชนะการเผชิญหน้าทางอากาศ 1 ครั้ง และบล็อก 1 ครั้ง หลังเกมผู้ทำประตูให้ คริสเตียโน โรนัลโด 6.3 แต้ม ขณะที่แมนเชสเตอร์อีฟนิ่งนิวส์ให้คริสเตียโน โรนัลโด 6 แต้ม

จาก 16 นักเตะที่ ManchesterUnited ลงเล่น มีเพียงแม็กไกวร์, อีริคเซ่น, คริสเตียโน โรนัลโดและฟาน เดอ บีคทำได้ 6 แต้ม ส่วนที่เหลือล้มเหลว ซัมเมอร์นี้คริสเตียโน่ โรนัลโด้หวังที่จะย้ายออกจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และถึงกับพลาดเกมอุ่นเครื่องของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไปช่วงหนึ่งซึ่งทำให้ ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์มากมาย บางคนถึงกับบอกว่าคริสเตียโน่ โรนัลโด้คือต้นตอของปัญหาของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

แมนฯ ยูไนเต็ดแพ้ในบ้าน นักเตะพรีเมียร์ลีก คาร์ราเกอร์กล่าวเมื่ออธิบายเกมบนสื่อดังปฏิกิริยาของเฟร็ดเป็นเรื่องตลก เท็น ฮากจำเป็นต้องเปลี่ยนโรนัลโด้ทันที และพิธีกรชื่อดัง มอร์แกน กล่าวว่า คริสเตียโน โรนัลโด ไม่ใช่ปัญหาของ Manchester United เสื้อ ลายใหม่

ปัญหาก็แค่นั้นนักเตะคนอื่นๆในทีมไม่คู่ควรในแง่ของความแข็งแกร่ง ทัศนคติแบบมืออาชีพ และความปรารถนาที่จะชนะ นั่นคือเหตุผลที่โรนัลโด้ต้องการจากไป ใครจะตำหนิเขาได้ อาร์เซนอล ในนาทีที่ 7 ของเกม แฟนปืนก็ปรบมือเหมือนแฟนลิเวอร์พูล แสดงความเสียใจต่อโรนัลโด้ ManchesterUnited ที่ตอบโต้ด้วยมารยาทด้วยการกระทำ อย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม คริสเตียโน โรนัลโด ที่เพิ่งประสบความเจ็บปวดจากการสูญเสียลูกชายของเขา ได้กลับมาร่วมทีมอย่างรวดเร็ว และลงเล่นในแมตช์ 4 จุดในพรีเมียร์ลีก หลังจากที่อาร์เซนอลเขียนคะแนนใหม่เป็น 2 ต่อ 0 คริสเตียโน โรนัลโดก็ก้าวไปข้างหน้าทันทีและตอบโต้ ผ่านซ้ายของมาติชทันเวลา

เขากำจัดแนวรับและยิงระยะใกล้ และทำประตูที่ 811 ในอาชีพของเขา ไล่ตามสกอร์อย่างรวดเร็วจนเหลือ 1 ประตู คริสเตียโน โรนัลโดไม่ได้ฉลองอะไรมาก แต่เพียงชี้นิ้วขึ้นไปบนฟ้า ไม่เพียงแต่อุทิศเป้าหมายให้กับลูกชายของเขาบนสวรรค์ แต่ยังตอบสนองต่อการกระทำก่อนหน้านี้ของแฟนๆ และสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ เว็บคาสิโน เชื่อถือได้ PANTIP เพียงคลิก