Chelsea การป้องกันแชมป์อย่าง Chelseaข่าว ออกสตาร์ทได้ไม่ดีในฤดูกาลนี้

Chelsea

Chelsea ดังนั้น เมื่อการละเมิดสองครั้งของฮาแวร์ตซ์ และคูคูเรลล่านำไปสู่เป้าหมายของท็อตแนมสองประตูในไม่ช้า และอันสุดท้ายนำไปสู่การเสมอกันที่ออด ในที่สุดทุกอย่างก็กลายเป็นความหยาบคายอย่างแก้ไขไม่ได้ ตามหลักการแล้ว ทูเคิ่ลเป็นผู้รับผิดชอบอย่างเต็มที่ สำหรับความขัดแย้งหลังการแข่งขันนี้ หากทั้งสองฝ่ายได้รับใบเหลือง จากการพยาบาทในสนามแล้ว

Chelsea การป้องกันแชมป์อย่าง Chelseatransfer ออกสตาร์ทได้ไม่ดีในฤดูกาลนี้

Chelsea มูรินโญ่กล่าวก่อนว่า ฉันไม่พอใจกับคะแนนของเรา เพราะเรามีผลงานที่ดีขึ้น ฉันไม่พอใจกับสถานะของ อิวานอวิช ฉันไม่พอใจกับเคฮิลล์, เทอร์รี่, อัซปิลิเกว่ ทาวเวอร์ส, เซสฟาเบรกัส, มาติชทุกคนที่ Chelseatransfer ฟอร์มไม่ดี แต่ก่อนอื่นผมไม่พอใจฟอร์มตัวเอง วันจันทร์นี้เรากำลังซ้อมกันอย่างแข็งขันมากขึ้น

ดูวิดีโอเกมมากขึ้น ทำงานหนักขึ้น ผมไปยิมทุกวันและรู้สึกดีขึ้นแล้วตอนนี้ บางทีผมอาจต้องการ ให้กระตือรือร้นมากขึ้น ในการบังคับบัญชาเกมจากเส้นข้าง ฉันไม่มีความสุขกับการแสดงของคนคนเดียว ฉันไม่มีความสุขกับทุกคน อย่างไรก็ตาม อย่างน้อยในสัปดาห์นี้ Chelsea ก็มีข่าวดีอีกเรื่องหนึ่ง นั่นคือพวกเขานำจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

การทะเลาะวิวาทในสนาม และแม้แต่ความขัดแย้งระหว่างโค้ชของทั้งสองฝ่าย ล้วนเป็นส่วนหนึ่งของจุดขายของเกม เกี่ยวกับการวิจารณ์ผู้ตัดสินของโค้ช พรีเมียร์ลีกไม่ได้เลือกนโยบายไม้บอด การพบกันครั้งต่อไประหว่างทูเคิ่ลและคอนเต้ทำให้คนสนใจและพูดคุยกันมากขึ้น คุณไม่ควรเห็นภาพแบบนี้ในลีกอื่นๆ นี่เป็นเสน่ห์ของพรีเมียร์ลีกเช่นกัน ทุกสุดสัปดาห์จะมีข่าวเฉพาะผู้เล่น ผู้ตัดสิน หรือโค้ช

และไม่สามารถจับมือกันโดยไม่สบตากันหลังจบเกม มูรินโญ่จะขึ้นไปจับมือกันก่อนจบเกมไม่กี่นาที ของเกมและคาดว่า ทูเคิ่ลจะเอาชนะเขาได้ มันเป็นโชคบางอย่างที่ชาวเยอรมันไม่ได้พบกับ โปรตุเกสในพรีเมียร์ลีก ในความเป็นจริง การสั่งสอนของโค้ชฟุตบอลในสถานที่นั้นยังเป็นภูมิทัศน์ และเสน่ห์ของฟุตบอลอย่างแท้จริง ตั้งแต่มูรินโญ่ ไปจนถึงซิเมโอเน่ กวาร์ดิโอล่า และคล็อปป์

ในรอบสุดท้ายของ จอห์น เทอร์รีกัปตันทีมถูกเปลี่ยนตัวในช่วงพักครึ่ง และคาดการณ์ว่า เทอร์รี่อาจเสียตำแหน่งหลัก อย่างไรก็ตาม มูรินโญ่ ปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวว่า แน่นอนเทอร์รี่อาจจะได้ออกสตาร์ท ปกติเขาลงเล่นและลงเล่นตลอดอยู่แล้ว มูรินโญ่ยังประกาศด้วยว่า ผมพอใจมากกับผลงานที่ยอดเยี่ยมของเบโกวิชในเกมกับ liverpoolvschelsea ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงความลึกซึ้งของทีมเรา แต่สุดสัปดาห์นี้กูร์ตัวส์ได้รับการปล่อยตัวจากการแบน และเขาจะกลับไปเป็นตัวจริง

เวลาท้องถิ่น การแข่งขันรอบสองของพรีเมียร์ลีกเริ่มต้นขึ้น เชลซีพบกับท็อตแนมที่บ้านพบกับเชลซีในเกมแรกของฤดูกาลใหม่ ในเกมเยือน พวกเขาเล่นได้ดีโดยรวม แต่อาศัยเพียงลูกจุดโทษอันน่าตื่นเต้นและได้ 3 แต้มอันล้ำค่า หลังจากพักไปหนึ่งสัปดาห์

Chelseavs Tottenham รอบสองในฤดูกาล พรีเมียร์ลีก เชลซีพบกับท็อตแน่ม

Chelseavs Tottenham และเหตุผลที่โค้ชบ้าๆ เหล่านี้คลั่งไคล้และไม่ถูกกีดกันในสนามฟุตบอล และความรักในอิสรภาพนั้นแท้จริงแล้ว เพราะพวกเขามีทุนทรัพย์มหาศาล และเมื่อหัวหน้าผู้ฝึกสอนเหล่านี้ ทำให้เกิดคลื่นในสนาม แฟนๆนอกสนามตื่นเต้นมาก จนเราอดไม่ได้ที่จะนึกถึงผู้ช่วยพวกเขายกแขนขึ้นและตอบโต้ บางทีเพื่อแสดงการสนับสนุนทูเคิ่ล ตอนนี้เชลซีหวังที่จะต่อสัญญาระยะยาวกับทูเคิ่ล

เราได้เห็นเหตุผลสำคัญว่าทำไมพรีเมียร์ลีกจึงกลายเป็นลีกอันดับ 1 ของโลก และนั่นเป็นลักษณะความเป็นมืออาชีพและการค้าที่โดดเด่น การบังคับบัญชาของโค้ชทีม ในสถานที่นั้นยังเป็นภูมิทัศน์ และเสน่ห์ของฟุตบอลอย่างแท้จริง เมื่อประตูแรกของเชลซีมาถึง ทูเคิ่ลก็โห่ร้องแซงคอนเต้และเฉลิมฉลองอย่างดุเดือด โดยพื้นฐานแล้ว คือการวางทุ่นระเบิดต่อต้านสำหรับความขัดแย้ง ระหว่างทั้งสองฝ่ายหลังเกม

พูลิซิช, โอดอย, ซิเย็ค, กัลลาเกอร์ และอัซปิลิเกวต้าอยู่บนม้านั่งสำรอง ไม่นานหลังจากเกมเริ่มต้น ซนฮึงมินถูกยิงแต่ถูกบล็อก เมื่อเกมดำเนินไป chelseavsreal madrid ก็ค่อยๆ เข้าควบคุมจังหวะของเกมและบุกต่อไป ในขณะที่ท็อตแน่มใช้พลังส่วนใหญ่ในการป้องกันเท่านั้น ช็อตจากคนที่ชอบคูคูเรลล่า และก็องเต้พลาดไป

เรารู้ว่าทูเคิ่ล คือการเซ็นสัญญาช่วงฤดูหนาวที่ดีที่สุดของเชลซีจนถึงตอนนี้ เขาสมควรได้รับความไว้วางใจสองครั้งจากอาบูและแบร์ล ในทำนองเดียวกัน เลวีคนปัจจุบันก็อยากให้คอนเต้ ซึ่งสัญญาจะหมดในปีหน้าเพื่อต่อสัญญากับทีม แม้ว่าคำพูดและการกระทำของคงเอ๋อจะทำให้เขาอึดอัดซ้ำแล้วซ้ำเล่า อย่างไรก็ตาม โค้ชชื่อดังเปรียบเสมือนผู้นำในอุตสาหกรรมต่างๆ โดยพื้นฐานแล้ว การทำงานที่ดีและอารมณ์ดีได้กลายเป็นมาตรฐานไปแล้ว

Chelseawiki มีโอกาสที่จะขยายสกอร์ แต่เมาท์และสเตอร์ลิงยังไม่ได้รับโอกาสที่ดีที่พลาดโอกาสถูกลงโทษ และลูกยิงต่ำจากฮอยเบิร์กพาทั้ง 2 ฝ่ายกลับมาที่จุดเริ่มต้นเดียวกัน เป้าหมายนี้ทำให้เกิดความขัดแย้งระหว่างทูเคิ่ลและคอนเต้ และฉากนั้นร้อนแรง และควบคุมไม่ได้ชั่วขณะหนึ่ง

ฮาเวิร์ตซ์มีโอกาสอีกครั้ง ในการทำให้เชลซีขึ้นนำ แต่การยิงขนาบข้างของเขาหน้าประตูนั้นกว้างมาก รีซ เจมส์ก้าวขึ้นมาในช่วงเวลาที่สำคัญ และทำประตูให้เชลซีขึ้นนำอีกครั้ง เมื่อเห็นว่าเกมกำลังจะจบลง ในขั้นตอนการนับถอยหลังในนาทีที่ 95 เคนก็มุ่งหน้าเข้า และจบการจับฉลาก อย่างแน่นอนจบสกอร์ 2 ต่อ 2 ระหว่างการจับมือกันของเกม คอนเต้และทูเคิ่ลปะทะกันอีกครั้ง และทั้ง 2 ฝ่ายได้รับใบแดงจากผู้ตัดสิน เกมนี้ร้อนแรงและน่าตื่นเต้น ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ทำลายสถิติแพ้ 5 นัดติดต่อกัน

ChelseaMegastore และการแข่งขันรอบสองของพรีเมียร์ลีกเริ่มต้นขึ้น

Chelsea

ChelseaMegastore และในตอนเย็นของวันที่ 14 สค ตามเวลาท้องถิ่น พรีเมียร์ลีก รอบสองในฤดูกาล 22-23 ยังคงดำเนินต่อไป ลอนดอนดาร์บี้กลายเป็น 1 ในเกมที่มีผู้ชมมากที่สุดของรอบนี้ เชลซีอยู่ที่บ้านและพบกับความท้าทายของท็อตแน่ม มูลค่ารวมของเชลซีสูงถึง 915 ล้านยูโร ในขณะที่ของท็อตแน่มอยู่ที่ 598 ล้าน

ทั้งสองทีมชนะรอบแรกของลีกชนะเอฟเวอร์ตัน 1 ต่อ 0 และท็อตแนมเอาชนะเซาแธมป์ตัน 4 ต่อ 1โดยครองตำแหน่งแรก ในอันดับหลังรอบแรก รายชื่อผู้เล่นของทั้ง 2 ทีมได้เปลี่ยนไปในระดับ 1 ในช่วงซัมเมอร์นี้ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ยังคงเป็นผู้เล่นตัวจริง ขณะที่เชลซีเปลี่ยนไปอย่างมาก สองกองหลังตัวกลาง เกอร์และคริสเตนเซ่นต่างก็ไปลาลีกา ในแง่ของกองหน้าแวร์เนอร์ และลูกากูก็ออกจากทีมเช่นกัน

ด้วยความสัตย์จริง ถือเป็นโชคดีของทั้งสองสโมสรในลอนดอนที่ได้พบกับปรมาจารย์อย่างทูเคิ่ลและคอนเต้ พรีเมียร์ลีกไม่ได้เลือกนโยบายที่ไม่ชัดเจน สำหรับการวิจารณ์ผู้ตัดสินของหัวหน้าโค้ช ความขัดแย้งระหว่างทูเคิ่ลและคอนเต้จบลงด้วยการสังหาร 15,000 ครั้งและการสูญเสีย 35,000 ครั้ง

นี่คือการลงโทษห่ามแบบคลาสสิก สำหรับการระงับหนึ่งนัดการระงับการลงโทษ นั้นอยู่ภายใต้ขั้นตอนของเอฟเอเองทั้งหมด สำหรับวันที่เฉพาะนั้นสามารถเข้าใจได้โดยพื้นฐานว่าเป็นช่วงเวลาแห่งชีวิตหรือการฉีกขาด ประการแรก การบังคับใช้ของผู้ตัดสินเป็นที่น่าสงสัย ประการที่สอง สองประตูติดต่อกันของท็อตแนมเป็นการเพิ่มคุณค่าที่ไม่เป็นธรรม ที่สำคัญที่สุดคือ พรีเมียร์ลีก ยิงยากที่สุด ไม่ใช่ในสนาม แต่กับแฟนบอลอย่างคันโตน่า เพราะแฟนคือกีฬา

การเซ็นสัญญาของเชลซีนั้นค่อนข้าง แข็งแกร่งด้วยผู้เล่นที่แข็งแกร่งเช่น มาร์ก กูกูเรยา, คาลิดู คูลิบาลี่และ สเตอร์ลิงเข้าร่วมทีละคน ในแง่ของสถิติการเผชิญหน้า เชลซีไม่แพ้ใครใน 12 เกมหลังสุดระหว่างทั้ง 2 ทีม โดยชนะ 9 เสมอ 3ถือเป็นข้อได้เปรียบอย่างยิ่ง

แต่หลังจากเปิดเป็นท็อตแนมที่โจมตีก่อน Chelsealive ไม่เร่งรีบดันบอลไปข้างหน้าเล็กน้อยจากแนวรับ หลังจากผ่านไป 10 นาที ก็ได้เปรียบอย่างแน่นอน โดยเป็นภัยคุกคามต่อประตูของท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ อย่างต่อเนื่องคาลิดู คูลิบาลี่พยายามยิงระยะไกลจากภายนอก และการยิงของ ฮาแวทซ์ก็ไม่ใกล้เคียงด้วยซ้ำ

สัญญาของทูเคิ่ลจะหมดอายุในปี 2024 และเบอร์ลี่ย์หวังว่าทูเคิ่ลโค้ชชาวเยอรมันที่แบ่งปันความสุข และความฉิบหายกับทีมสามารถกลายเป็นคล็อปป์คนต่อไปได้ จากการต่อสู้กับเชลซีในฤดูหนาวเมื่อหนึ่งปีครึ่งที่แล้ว สู่การคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกครึ่งฤดูกาลต่อมา จนถึงตอนที่เชลซีถูกไล่ออกจากทีมโดยอับดุลเลียน ทูเคิ่ล ถ้าคุณขึ้นเครื่องบินไม่ได้ก็ขึ้นรถไฟเถอะ ถ้าไม่ ก็ขึ้นรถบัส ถ้ามันไม่ได้ผล ผมก็จะขับรถเจ็ดที่นั่งและไปกับนักเตะ

สุดท้ายเชลซีเสมอท็อตแน่ม 2 ต่อ 2 โดยแต่ละทีมได้ 1 แต้ม นี่คือจุดสิ้นสุดของฉากที่ยอดเยี่ยมหรือไม่ และมีการปะทะกันอีกครั้งเมื่อทูเคิ่ล และคอนเต้จับมือกัน คอนเต้โกรธจัดและผู้ตัดสินก็โชว์ใบแดงโค้ชชื่อดัง 2 คนตามลำดับ ในที่สุดลอนดอนดาร์บี้ก็จบลง และสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ เว็บคาสิโน เชื่อถือได้ PANTIP เพียงคลิก