Brooklyn Nets ต้องการจับ Knicks เพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียสตรีค

Brooklyn Nets

Brooklyn Nets ต้องการจับ Knicks เพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียสตรีค

     วันนี้ทาง UFA18k  นำข่าวของทีม Nets จาก NBA มาให้ทุกท่าน ได้ติดตามกัน : Irving, PK, Randall และ Barrett จากทีม Brooklyn Nets ต้องการจับ Knicks เพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียสตรีค

     Brooklyn Nets ชนะ 34 และแพ้ 16 เพิ่งพ่ายแพ้พวกเขาจะกลับบ้านในวันที่ 6 เพื่อเผชิญหน้ากับ New York Knicks ที่ชนะ 25 และแพ้ 25

     ความสามารถ ในการเล่นของ Harden เป็นเรื่องที่น่าสงสัย Irving จำเป็นต้องใช้ประสิทธิภาพ ที่ครอบคลุม เพื่อขับเคลื่อนทีม Aldridge, Griffin, Harris และคนอื่น ๆ

     จำเป็นต้องให้ความช่วยเหลือ Brooklyn Nets พยายาม ที่จะกลับบ้าน เพื่อคว้าชัยชนะ Knicks เพิ่งได้รับชัยชนะ แรนดอล และบาร์เร็ตต์ ต้องการพาทีมรักษาฟอร์มที่ดี

     พวกเขาพยายาม ที่จะคว่ำตาข่าย เพื่อคว้าแชมป์นิวยอร์ก ดาร์บี้ ถ่ายทอดสดทาง NBATV ที่ Barclays Center เวลา 7.00 น. วันที่ 6 เมษายน ตามเวลาปักกิ่ง

     Nets แพ้ Bulls 107-115 ในวันที่ 5 และเกมที่ชนะ 4 เกม ก็สิ้นสุดลง กลับมาที่บ้าน พบกับ Knicks

     ชาว Nets ต้องต่อสู้ เพื่อตีกลับ และพวกเขาพยายาม ที่จะฟื้นคืน ความรู้สึกแห่งชัยชนะ ให้ได้ ปัจจุบัน Nets มีสถิติเดียวกับ 76ers ในการแข่งฝั่งตะวันออก

     พวกเขาทั้งหมด เป็นเกมครึ่งหนึ่ง ที่อยู่ข้างหลัง Bucks ที่อยู่เบื้องหลัง พวกเขาสิ่งที่ Nets ต้องทำ คือเรียกคืน ความรู้สึกที่จะชนะ ให้ได้โดยเร็วที่สุด พวกเขาต้องการ ฟื้นตำแหน่งสูงสุด ในการแข่งฝั่งตะวันออก

     ฮาร์เดน พักการแข่งขันมาแล้ว 2 เกม เนื่องจากอาการเจ็บเอ็นร้อยหวายขวา อาการบาดเจ็บของเขาไม่ร้ายแรง แต่ทีมระมัดระวังมาก พวกเขาไม่เต็มใจที่จะเสี่ยง

     ดังนั้น Harden จึงมีแนวโน้ม ที่จะไม่อยู่ต่อไป ดูแรนท์ไม่อยู่มาหลายสัปดาห์แล้ว เพราะเอ็นร้อยหวายซ้ายตึง เขาใกล้จะกลับมา

     แต่ชาว Nets ก็ระมัดระวังไม่แพ้กัน ในการคัมแบ็กของเขา หากไม่มีฮาร์เดน และดูแรนต์ชาว Nets ก็ต้องการให้ เออร์วิง มีบทบาทที่ยิ่งใหญ่กว่านี้ เขาต้องการนำทีมต่อสู้ เพื่อรีบาวด์

     เมื่อแพ้ บูลส์ เออร์วิงมี 24 แต้ม และ 15 แอสซิสต์ แม้ว่าการยิงประตู ส่วนตัวของเขา จะรู้สึกธรรมดา แต่เออร์วิง ก็สร้างโอกาสมากมาย ให้กับเพื่อนร่วมทีม ของเขาด้วยการส่งบอล

     เมื่อเทียบกับนิกส์ เออร์วิง ต้องพยายามใช้ การส่งบอลต่อไป เพื่อขับเคลื่อน เพื่อนร่วมทีมของเขา และตัวเขาเอง ก็ต้องมีความรู้สึก ในการยิงที่ดีขึ้น เพื่อให้ Nets มีโอกาสชนะมากขึ้น

     อัลดริดจ์ และกริฟฟิน เริ่มต้นในเวลาเดียวกัน กับบูลส์ และพวกเขา ให้ความช่วยเหลือทีม ในช่วงท้ายเกมรุก ในกรณีของการแข่งขัน แบบกลับไปกลับมา ฉันไม่รู้ว่าแนช จะปรับตัวอย่างไร ด้วยสภาพร่างกายของ Ad และ Griffin

     พวกเขาไม่น่าจะมีปัญหาใหญ่ ในการเล่นแบบแบ็คเอนด์ แต่ทีม อาจเลือกที่จะปล่อยให้ใครบางคน หมุน

     หากอัลเดอร์ และกริฟฟิน เล่นต่อไป พวกเขาจำเป็นต้องเล่น อย่างดุดันมากขึ้น ในช่วงท้ายเกมรุก และกดดันแรนดอล จอร์แดนไม่ได้ลงเล่น ให้ทีมบูลส์ เขาอาจกลับไปเล่นตัวจริงกับนิกส์

Brooklyn Nets

กริฟฟิน และเอเดอร์ ไม่อยู่ที่ Nets

     หากเขาไม่อยู่อีกครั้ง ทีมงานของ Nets อาจได้รับการปรับเปลี่ยนครั้งใหญ่ กริฟฟิน และเอเดอร์ อาจกลายเป็นบรรทัดฐาน คลาร์กสตัน จะเป็นตัวการสำคัญ แทนที่ด้านใน

     เมื่อผู้นำทั้ง 2 ไม่อยู่ Nets ยังต้องการการสนับสนุน จากภายนอก เพื่อนำพลังการยิงมาให้คนอย่าง Harris, Shamet และคนอื่น ๆ ต้องเล่นได้ดี ในตอนท้ายที่น่ากลัว

     โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การรักษาความรู้สึกภายนอก แฮร์ริส เป็นจุดโจมตี สามพอนเตอร์ ที่คุกคามมาก

     สำหรับทีม และเขาต้องทำงานอย่างหนัก เพื่อทำให้มันถูกต้อง บราวน์, จอห์นสัน,กรีน และคนอื่น ๆ ควรทำงานอย่างหนัก เพื่อช่วยเหลือทีม และกรีน จะกลายเป็นพันธมิตร ภายในที่ดี สำหรับเอเด และกริฟฟิน

     นิกส์ไปเป็นแขกรับเชิญ ในชัยชนะที่ 4 ถึง 125-81 เหนือ Pistons พวกเขาจบเกม ที่แพ้ 3 เกม และกลับมามีความรู้สึกแห่งชัยชนะอีกครั้ง

     ในการเล่นกับ Nets นิกส์ต้องพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเอาชนะสตรีคที่ชนะ แรนดอลล์ทำคะแนนได้ 29 แต้ม, 8 รีบาวน์และ 3 แอสซิสต์ต่อเกม Pistons

     เขาต้องการรักษา เกมรุกที่ดี และกดดัน Nets แรนเดิลเฉลี่ย 23 แต้ม 10.7 รีบาวน์ และ 5.8 แอสซิสต์ต่อเกม ในฤดูกาลนี้เขาไม่เพียง แต่ช่วยนิกส์ฟื้นตัว แต่ยังกลายเป็นผู้เล่นออลสตาร์อีกด้วยเขาต้องเก่งขึ้น เมื่อต้องรับมือกับศัตรู ที่แข็งแกร่งอย่าง Nets ซึ่งทำได้

     บาร์เร็ตต์ เป็นอีกหนึ่งจุดรุก ที่คุกคาม สำหรับทีมโดยเฉลี่ย 17.2 คะแนน 5.9 รีบาวน์ และ 3.1 แอสซิสต์ต่อเกม สิ่งที่เขาต้องการ คือรักษาสถานะเกมรุก ที่มั่นคง และให้การสนับสนุนที่เพียงพอแก่แรนเดิล

     ในการต่อสู้กับ Pistons Bullock ให้การสนับสนุน การยิงของทีม เขาทำได้ 6 สามพอยน์เตอร์ ในสองเกมที่ผ่านมา เขาทำคะแนนได้ 10 สามแต้ม ความรู้สึกรอบข้างของเขา ค่อนข้างดี

     ในเกมวันที่ 6 บูลล็อคต้องทำงานหนักเพื่อรักษาสายตาด้านหน้า Burks, Rose และ Quikley เป็นจุดทำคะแนนหลักบนม้านั่งของ Knicks พวกเขาต้องก้าวร้าวเพื่อโจมตีการป้องกันของ Nets หากพวกเขาสามารถมีสถานะการรุกที่ดีกว่า Knicks จะมีโอกาสชนะมากขึ้น

     ทั้งสองทีม เล่นกันเอง 2 ครั้งในฤดูกาลนี้ และ Nets ชนะทั้งหมด พวกเขาชนะหนึ่งครั้ง ทั้งในบ้าน และนอกบ้าน

     เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2021 Nets เอาชนะ Knicks 117-112 ในบ้าน ก่อนที่จะชนะ 2 เกมในฤดูกาลนี้ Nets แพ้ Knicks สองครั้งติดต่อกันก่อนหน้านี้ Nets เอาชนะ Knicks สี่ครั้งติดต่อกัน